Tin sách - Tài liệu

THÔNG BÁO VỀ VIỆC BIÊN SOẠN SÁCH DẠY HỌC NGỮ VĂN TRONG NHÀ TRƯỜNG (THÔNG BÁO SỐ 1)

08-10-2020

TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI
     KHOA NGỮ VĂN THÔNG BÁO
          VỀ VIỆC BIÊN SOẠN TUYỂN TẬP
“DẠY HỌC NGỮ VĂN TRONG NHÀ TRƯỜNG
    Nhân dịp kỉ niệm 60 năm thành lập, Khoa Ngữ văn tổ chức biên soạn  và xuất bản tuyển tập Dạy học ngữ văn trong nhà trường. Dự kiến, sách do NXB GD ấn hành, xuất bản trước 15 tháng 9 năm 2011, với mục đích tập hợp các bài nghiên cứu – phê bình mới, thuộc lĩnh vực công tác dạy học ngữ văn trong nhà trường của cán bộ trong khoa; sách được lựa chọn để làm quà tặng tại Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập khoa.
    Quy định biên soạn tuyển tập như sau:
1. Đối tượng phục vụ chính: Giáo viên và học sinh phổ thông các cấp, sinh viên ngành sư phạm.
2. Bài viết được tuyển chọn là các công trình đã công bố của cán bộ hiện nay đang công tác tại khoa. Bài viết có thể giữ nguyên hoặc trích lược, sửa chữa  - bổ sung, có dung lượng khoảng 5 – 7 trang đánh máy khổ A4. Nội dung bài viết có liên quan đến các vấn đề dạy học ngữ văn trong nhà trường phổ thông hiện nay.
3. Tác giả tham gia theo tinh thần tự nguyện, được biếu sách. Nhuận bút được dùng chi cho tổ chức xuất bản và mua sách làm quà tặng của khoa.
4. Mỗi tác giả được lựa chọn không quá 2 bài. Khi nộp bản thảo, đề nghị ghi chú thứ tự ưu tiên các bài để tiện cho việc tuyển chọn.
5. Quy cách và thời gian nộp bản thảo:
- Bản cứng: photocopy khổ A4 bài viết từ công trình đã công bố, kèm phần in các thông tin minh chứng (bìa, mục lục, NXB, chỉ số xuất bản…); nộp chậm nhất 28/ 02/ 2011. Nộp cho Nguyễn Kim Oanh.
- Bản mềm: chế bản khổ  A4, cỡ 13, giãn dòng 1,5, font chữ Times New Roman. Gửi vào địa chỉ:  havanminhheu@yahoo.com ; nộp chậm nhất 15 / 03/ 2011.
Đề nghị các bộ môn và cán bộ của khoa quan tâm  hoàn thành đúng kế hoạch và quy định theo nội dung trên.

Hà Nội, 20 – 02 – 2011
                            Trưởng khoa: