Tin sách - Tài liệu

THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÂY DỰNG TỦ SÁCH LUẬN ÁN TIẾN SĨ VÀ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KHOA NGỮ VĂN

08-10-2020

TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI            Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
         Khoa Ngữ văn                         Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
           ---------------                                            ----------------------------

Hà Nội, ngày 15 tháng 10 năm 2007

Kính gửi:     - Các Chủ nhiệm Bộ môn
                    - Các Thầy Cô đã và đang hướng dẫn NCS

Tiếp tục thực hiện kế hoạch xây dựng Phòng Truyền thống và Phòng Tư liệu khoa Ngữ văn;
Nhằm bổ sung tài tiệu Hồ sơ khoa học cán bộ cho cuốn Lịch sử khoa Ngữ văn và cung cấp, cập nhật thông tin cho website của khoa;
Được sự đồng ý của trường ĐHSP Hà Nội, BCN Khoa xin thông báo Kế hoạch Xây dựng “Tủ sách luận án Tiến sĩ và đề tài NCKH” của Khoa như sau:

Tủ sách được phân làm 4 bộ phận:

1. Luận án tiến sĩ do khoa đào tạo, bảo vệ tại trường ĐHSP HN (người hướng dẫn là CB trong hoặc ngoài khoa).
2. Luận án tiến sĩ của CB đã và đang công tác tại khoa -  bảo vệ tại các cơ sở đào tạo khác (trong và ngoài nước).
3. Luận án tiến sĩ ở các cơ sở đào tạo khác do CBGD của khoa hướng dẫn (cán bộ đang công tác và nghỉ chế độ tại trường ĐHSPHN).
4. Đề tài NCKH cấp Bộ trở lên do CBGD của khoa chủ trì hoặc tham gia (tại Trường ĐHSPHN và các cơ quan nghiên cứu khác).

Kế hoạch cụ thể như sau:

1. Từ  tháng 11 năm 2007, tất cả các NCS của Khoa, trước khi bảo vệ Luận án cấp Nhà nước cần nộp thêm 01 bản hoàn thiện (đóng bìa cứng, mạ nhũ vàng) cho Khoa; Các đề tài NCKH cấp bộ trở lên do các thầy cô trong khoa chủ trì hoặc tham gia, sau khi nghiệm thu xin tặng khoa 1 bản.
2. Kính đề nghị các Thầy cô trong khoa đã bảo vệ Luận án hoặc đề tài NCKH từ 30 – 10 – 2007 trở về trước tại tất cả các cơ sở đào tạo/nghiên cứu trong và ngoài nước tặng khoa 1 bản.
3. Kính đề nghị các thầy cô đã và đang tham gia hướng dẫn NCS tại các cơ sở đào tạo khác liên hệ với NCS tặng khoa 1 bản luận án, hoặc cung cấp thông tin - địa chỉ để khoa liên hệ xin.
4. Để nâng cao giá trị lịch sử của tư liệu, Khoa mong muốn nhận được bản gốc của luận án/đề tài NCKH (được in ấn, đóng quyển tại thời điểm luận án/đề tài NCKH được bảo vệ). Nếu là bản photocopy mới và chưa đóng bìa cứng, khoa sẽ đóng bìa, mạ chữ theo một mẫu thống nhất chung.

Kế hoạch Xây dựng “Tủ sách luận án Tiến sĩ và đề tài NCKH” của Khoa là một hoạt động nghiệp vụ và đào tạo quan trọng, sẽ được thực hiện liên tục từ nay về sau. Kính mong các tổ bộ môn, các thầy cô trong khoa , các NCS của khoa quan tâm ủng hộ và thực hiện.

Địa chỉ nộp và gửi tặng:
Phòng tư liệu khoa Ngữ văn, Trường ĐHSP Hà Nội, 136 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (04). 7549076. Email: nguvan@hnue.edu.vn

Chúng tôi xin trân trọng cám ơn!

TM Ban chủ nhiệm khoa Ngữ văn

08-10-2020