TỔNG KẾT CUỘC THI TRÌNH DIỄN - SÁNG TÁC NGHỆ THUẬT VỀ CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP CỦA NHÀ VĂN NGUYỄN BÍNH

20-10-2020

“Chưa bao giờ em hình dung là có ngày khoa Văn mình lại rộn ràng như đi biểu diễn vậy chị ạ! Em rất bất ngờ khi thấy các anh chị và các bạn nhiệt tình với đầu tư kỹ lưỡng như thế...”. Đó là chia sẻ của bạn Như Ý - sinh viên lớp G-K68 về Cuộc thi “Trình diễn, sáng tác nghệ thuật về cuộc đời và sự nghiệp văn học của nhà thơ Nguyễn Bính”

“Chưa bao giờ em hình dung là có ngày khoa Văn mình lại rộn ràng như đi biểu diễn vậy chị ạ! Em rất bất ngờ khi thấy các anh chị và các bạn nhiệt tình với đầu tư kỹ lưỡng như thế...”

Vào ngày 14/10 vừa qua,  Khoa Ngữ văn đã tổ chức thành công cuộc thi. Tại đây, các chi đoàn, cá nhân đã có những tiết mục vô cùng đặc sắc, thể hiện được sự am hiểu về kiến thức văn học cũng như những sáng tạo độc đáo.

Nhiều tiết mục được xây dựng kịch bản công phu, kết hợp với lối diễn xuất tài tình của sinh viên Văn khoa; đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng thầy cô cũng như các bạn sinh viên

Bên cạnh đó, nhiều cá nhân, tập thể còn đóng góp các bài dự thi đa dạng về hình thức như Bình thơ, sáng tác nghệ thuật, phổ nhạc, vẽ tranh...Từ đó, mới thấy hết được sự độc đáo, mới lạ trong tư duy văn học của thể hệ trẻ khoa Văn

Đây là chương trình mở đầu cho sự kiện “Giao lưu Văn học Nghệ thuật” thường niên của Khoa. Tiếp nối thành công của “Xuân Quỳnh - Sóng hát”, năm nay với chủ đề về nhà thơ Nguyễn Bính, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ đáng mong đợi cho những tâm hồn mến mộ văn chương

Giờ thì hãy cùng nhìn lại một số tiết mục tiêu biểu tại cuộc thi năm nay!

Thực hiện: Linh Trang - CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn

20-10-2020