Khoa Ngữ văn và món quà ấm áp, ý nghĩa gửi tới các em học sinh trường THCS-THPT Canh Tân, Cao Bằng.

17-04-2021

Ngày 16/04/2021, nhận sự ủy thác của các thầy cô giáo đã và đang công tác tại Khoa Ngữ văn - ĐHSP Hà Nội, đoàn công tác do Đảng uỷ, BCN, Công đoàn khoa Ngữ văn chủ trì đã đem những món quà ấm áp, ý nghĩa tới với các em học sinh trường THCS-THPT Canh Tân, Cao Bằng.
Trường THCS-THPT Canh Tân - Cao Bằng được tái lập năm 2002 nhờ sự chung sức của nhà nước và nhân dân. Là ngôi trường mới nên  vẫn còn nhiều thiếu thốn trang bị, bên cạnh đó phải gánh trách nhiệm giáo dục cho các cháu học sinh nghèo thuộc 4 xã của huyện Thạch An. Đến với trường, đoàn cảm nhận được tình yêu nghề, yêu trẻ của các thầy cô giáo tại đây, những ánh mắt hồn nhiên, không thiếu khát khao học tập của các em học sinh nơi đây.

Đoàn may mắn khi được thiên thời, địa lợi, nhất là nhân hòa, nên đã hoàn thành nhiệm vụ các thầy cô ủy thác. Các em học sinh và thầy cô giáo trường Canh Tân cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe tới các thầy cô giáo toàn Khoa ta.

Sau buổi trao - nhận quà ấm áp, đã có 01 cô giáo của trường Canh Tân xin đăng kí học Thạc sĩ gành VHVN tại Khoa. Một số học sinh khi biết về chính sách hỗ trợ tài chính của Nhà nước giành cho sinh viên ngành Sư phạm cũng có ước mơ được đến học tại mái nhà Khoa ta.
Công đoàn Khoa Ngữ văn  xin cảm ơn sự đóng góp ủng hộ cả về tinh thần lẫn vật chất của các thầy cô giáo trong toàn khoa, để tình cảm và hình ảnh của Khoa được lan tỏa tới nhiều vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn hơn nữa!

Post by: admin
17-04-2021