Tin nóng

ĐÓN K68 NHẬP HỌC : SẴN SÀNG CHO MỘT THẾ HẸ MỚI

20-10-2020

Ngày hôm nay, thứ 5 ( 16/08 ), buổi Nhập học đầu tiên của khóa 68 toàn trường nói chung cũng như khoa Ngữ Văn nói riêng đã diễn ra tốt đẹp tại hội trường 11.10 với đông đảo các bạn sinh viên trên toàn quốc.

Mặc dù trời mưa khá lớn bên ngoài nhưng bên trong hội trường, những tiếng cười nói vui vẻ, những lời trao đổi, làm quen với các bạn mới hay là sự tận tâm chỉ bảo của các thầy cô và các bạn tình nguyện viên, tất cả những sự chờ đợi và mệt mỏi đều không còn.

Khóa 68 khoa Ngữ Văn có lẽ là một trong những khóa đón nhiều sinh viên nhất với khoảng 300 sinh viên và cũng là một trong những khóa có nhiều "nam sinh" nhất của khoa Ngữ Văn trong những năm gần đây. Mong rằng năm nay, các bạn sẽ lại mang đến những dấu ấn đặc biệt và cũng đầy khác biệt.

Một lần nữa, chào đón các bạn đến với Khoa Ngữ Văn, Đại học Sư phạm Hà Nội !

Hẹn gặp lại các bạn vào buổi chào K thứ 6, ngày 24/08/2018

Giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi nhập học ngày hôm nay nhé!

============
Thực hiện : YDP - CLB Truyền thông khoa Ngữ Văn