| PROM 2019: SIEGFRIED AND ODETTE – HÃY LÀ THIÊN NGA CỦA RIÊNG BẠN |

20-10-2020

Tối ngày 18/10/2019 tại hội trường 11-10, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Sinh viên Khoa Ngữ văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội, với đội ngũ chính là CLB Sinh viên Sáng tạo (YDP), đã tổ chức thành công đêm dạ vũ với chủ đề ‘"Siegfried and Odette", để lại những dư âm sâu sắc trong lòng toàn thể khán giả.

| PROM 2019 - ODETTE: VĨ THANH | PROM 2019 - ODETTE đã khép lại nhưng dư âm về một đêm dạ hội cứ dùng dằng chẳng chịu rời xa trái tim người tham dự. HPT - CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn xin gửi tới quý vị khán giả phóng sự ngắn về đêm dạ hội PROM 2019 - ODETTE. ⁉️ Có điều gì đặc biệt trong video này? Tin tức tổng quan về đêm dạ hội và những khoảnh khắc đáng nhớ. Những cảm nhận của thầy Bí thư Liên chi Đoàn, đại diện BTC và cặp đôi King - Queen mùa đầu tiên 👑 ĐẶC BIỆT: Phần TRÌNH DIỄN và TRẢ LỜI PHỎNG VẤN của ca sĩ khách mời Thịnh Suy. ▶️ Tất cả sẽ có trong Video: | PROM 2019 - ODETTE: VĨ THANH | Xin cảm ơn CLB Sinh viên Sáng tạo (YDP) đã giúp đỡ chúng tôi thực hiện Video này! Thực hiện: Chỉ đạo sản xuất: Liên chi Đoàn Khoa Ngữ văn Tổ chức sản xuất: Xuân Bảo, Hùng Lê Nội dung: Giang Chi Biên tập: Thảo Nhung Quay phim: Xuân Bảo Lời bình: Triết Nguyễn, Lan Phương Kĩ thuật dựng: Triết Nguyễn

Posted by HPT- CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn trường ĐH Sư phạm Hà Nội on Sunday, October 20, 2019

Tối ngày 18/10/2019 tại hội trường 11-10, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Sinh viên Khoa Ngữ văn, với đội ngũ chính là CLB Sinh viên Sáng tạo (YDP), đã tổ chức thành công đêm dạ vũ với chủ đề ‘"Siegfried and Odette", để lại những dư âm sâu sắc trong lòng toàn thể khán giả.

Ngoài sự hiện diện của đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài Khoa còn có sự có mặt của TS. Trần Hạnh Mai – nguyên Phó trưởng Khoa Ngữ văn, PGS.TS Nguyễn Linh Chi, TS.Đỗ Văn Hiểu, TS. Nguyễn Thị Tú Mai, ThS Nguyễn Thế Hưng – Bí thư LCĐ khoa Ngữ văn. Không chỉ hiện diện, các thầy cô còn trực tiếp “cầm cân nảy mực” cho đêm thi Chung kết "Siegfried and Odette".

Sau phần mở đầu của chương trình, các thí sinh lọt vào Chung kết cuộc thi "Siegfried and Odette" bước vào phần thi tài năng của mình. 9 tiết mục tài năng với 9 phong cách khác nhau đã đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

"Mình cảm thấy các thí sinh vô cùng tài năng và mình cảm thấy tự hào khi được làm sinh viên Văn Khoa. Chúc các bạn thí sinh trong đêm nay sẽ hoàn thành thật tốt và thành công" (chị Đỗ Lan Phương), cũng như sự hứng khởi của mọi người, anh Xuân Bảo – chủ nhiệm CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn (HPT) chia sẻ "mình lựa chọn khoa Văn là một điều vô cùng đúng đắn, mình cảm thấy rất tự hào và hãnh diện. Hi vọng mọi điều tốt đẹp đến với các thí sinh trong đêm nay".

Bầu không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết khi cả hội trường ngập tràn trong ánh đèn flash và cùng ngân nga theo câu hát ca sĩ khách mời đêm nay, chàng ca sĩ trẻ Thịnh Suy. Đến với Văn khoa, Thịnh Suy gửi đến những ca khúc làm nên tên tuổi của mình, với sự cổ vũ, hoà giọng của đông đảo các bạn khán giả đã làm nên một không khí vô cùng tuyệt vời.

Cuối cùng là phần thi ứng xử của 5 thí sinh sáng giá nhất được ban giám khảo chọn ra sau phần thi tài năng. Các thí sinh sẽ trực tiếp trả lời những câu hỏi từ ban giám khảo. Đây cũng là cơ hội để các thí sinh thể hiện sự thông minh cũng như những suy nghĩ về nghề, về chính bản thân mình mình, về đam mê,… Với phần thể hiện đầy xuất sắc và qua sự đánh giá khách quan của ban giám khảo, vương miện sáng giá của đêm nay đã gọi tên hai thí sinh Phạm Nguyệt Ánh AK69 và Lê Quyết Thắng CLCk68 – 2 đại diện cho nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của sinh viên Văn Khoa. Đêm dạ vũ odette khép lại kết thúc một mùa prom đầy thành công để lại vô vàn ấn tượng.

Chương trình tạo nên một ấn tượng mạnh không chỉ bởi nguồn cảm hứng độc đáo mà còn sự thể hiện xuất sắc của các thí sinh đã đem đến cái nhìn mới mẻ cho sinh viên khoa Văn nói riêng và sinh viên trường ĐHSPHN nói chung. Cuộc thi còn phần nào gắn kết các sinh viên Văn khoa lại với nhau để cùng thưởng thức bầu không khí của nghệ thuật, của đam mê và của khát khao khẳng định mình. Thực sự Prom 2019 không chỉ là một đêm dạ vũ, nó là một món ăn tinh thần, là một sân chơi để các sinh viên khoa Ngữ văn có thể tỏa sáng nhất, để lại những ấn tượng về một thế hệ sinh viên tài năng và bản lĩnh.

Một số hình ảnh đáng nhớ của Prom 2019: ODETTE:

Đêm dạ hội Prom 2019 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên

Những vị giám khảo công tâm

Những thí sinh tài năng

Ca sĩ Thịnh Suy khiến bầu không khí nóng hơn bao giờ hết

Xin chúc mừng King - Queen mùa đầu tiên: Lê Quyết Thắng (CLC K68) và Phạm Nguyệt Ánh (AK69)

Thực hiện:

HPT – CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn