CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI CHÀO TÂN SINH VIÊN K72 CỦA KHOA NGỮ VĂN

05-10-2022

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI CHÀO TÂN SINH VIÊN K72 CỦA KHOA NGỮ VĂN 🎉🎉🎉

🔥 Hiểu được những háo hức của những tân sinh viên ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học, ngày 2 tháng 10, tại hội trường 11 - 10 của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Khoa Ngữ văn đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào tân sinh viên K72.

Buổi lễ được tổ chức với sự tham dự của PGS.TS. Đỗ Hải Phong - Trưởng Khoa Ngữ văn, PGS.TS Hà Văn Minh, PGS.TS Dương Tuấn Anh - đồng Phó Khoa Ngữ văn và các thầy cô là cán bộ, giảng viên đang công tác, giảng dạy tại Khoa cùng sự hiện hiện của hơn 500 bạn tân sinh viên K72. Đặc biệt trong đó có GS.TS Lã Nhâm Thìn đại diện thầy cô trong Khoa phát biểu, chia sẻ về Văn Khoa tới K72. Bên cạnh đó, không thể không nói đến sự xuất hiện của 06 Câu lạc bộ trực thuộc Khoa Ngữ văn trong vai trò giới thiệu, quảng bá hoạt động sinh viên sôi nổi tới các K72.

📍Ngay từ sáng sớm, các thầy cô và “những chú ong xanh" của CLB Thanh niên Xung kích đã có mặt để chuẩn bị chu đáo đón các bạn tân sinh viên. Phía bên ngoài hội trường là gian hàng tham quan của các Câu lạc bộ được trang trí vô cùng cẩn thận và đẹp mắt, sẵn sàng chào đón những “chồi xanh” của Văn Khoa.

Khoảng 7 giờ sáng, các tân sinh viên K72 dần tiến vào hội trường, háo hức tham quan các khu bàn của 6 Câu lạc bộ. Đến với từng bàn tư vấn, K72 được các bậc tiền bối chia sẻ sứ mệnh, cách hoạt động của Câu lạc bộ để giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất. l Đặc biệt, mỗi CLB còn chuẩn bị những món quà nhỏ nhắn, chứa đựng nhiều tình cảm của các anh chị khóa trên.

Buổi lễ chính thức được bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng. Mở đầu là những tiết mục văn nghệ vô cùng đẹp mắt, cuốn hút đến từ SAP - CLB Nghệ thuật Khoa Ngữ văn. Những điệu múa uyển chuyển, những bài nhảy sôi động trong bộ trang phục lung linh đã khiến không khí trong hội trường thêm sôi động.

Khai mạc buổi lễ, các bạn thực hiện nghi thức chào cờ đầu tiên của giảng đường Đại học. Sau đó, thầy và trò Khoa Ngữ văn tự hào nhìn lại 70 năm bề dày lịch sử, 70 năm truyền thống vẻ vang. Trong khoảnh khắc xúc động ấy, PGS. TS Đỗ Hải Phong và GS. TS Lã Nhâm Thìn đã có những lời nhắn gửi vô cùng xúc động, chân thành đến toàn thể thầy cô và sinh viên Văn khoa. Quá khứ hào hùng của các thế hệ đi trước đã tiếp thêm động lực to lớn cho các bạn tân sinh viên cố gắng học tập và rèn luyện để sống đúng với ba chữ “Người Văn Khoa”.

🌸 Trong vai trò là đại diện cho tân sinh viên K72 Khoa Ngữ văn, bạn Đàm Thuý Quỳnh đã phát biểu, chia sẻ những cảm xúc của mình khi được bước chân vào mái nhà Văn khoa. Cảm xúc của Quỳnh cũng chính là cảm xúc chung của các bạn K72: có bỡ ngỡ, có lo lắng nhưng cũng đầy háo hức và hy vọng. Với sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình, đại diện K72 hứa sẽ cố gắng rèn luyện và học tập thật tốt để tiếp nối truyền thống của Khoa, cùng nhau xây dựng một Văn khoa ngày càng thêm vững mạnh.

💕 Cũng tại buổi lễ, các bạn sinh viên còn có cơ hội được nghe giới thiệu về các Câu lạc bộ trực thuộc Khoa Ngữ văn. Những video nhiều màu sắc, những lời phát biểu đầy ấn tượng từ các anh chị đại diện của các Câu lạc bộ đã làm khuấy động không khí của hội trường. Từ những lời chia sẻ, giới thiệu của các anh chị, các bạn K72 phần nào có thể cảm nhận rõ hơn, hiểu hơn về đời sống sinh viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết tại Khoa Ngữ văn để mà lựa chọn được Câu lạc bộ phù hợp với mình.

🎉Một lần nữa, chào mừng các bạn tân sinh viên K72 đã đến với Khoa Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cảm ơn các bạn vì đã chọn nơi đây để gửi gắm 4 năm thanh xuân rực rỡ. Chắc hẳn sau buổi lễ ngày hôm nay, các bạn lại càng thêm hiểu, thêm yêu mái nhà chung này. Chúc các bạn tuần tới sẽ có một tuần học khởi đầu thật bổ ích, hiệu quả để mở màn cho những thành công khác ở tương lai.

--------------------------------------------

THỰC HIỆN: HPT - CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứngCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'KHOA NGỮVĂN INH VIÊN K C2022 Hln HNUE'Có thể là hình ảnh về văn bảnCó thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'KHOA NGỮ VĂN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI TẦM CAO VÀ VÓCLỚN'Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'NĂM HỌC 2022 -2023 HaNội ngày 02 thàng 10 năm 1năm 2022'Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'KHOANGỮVĂN CHÀO TÂN SINH VIÊN KHÃA 72 NĂM HỌC 2022 2023 10 năm PRCFIMCREI'Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHAM NGỮ VĂN NỘI CHÀO TÂN SINH VIÊN KHÓA 72 NĂM HỌC 2022 2023 02 SAP'Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Post by: Khoa Ngữ văn