Tin vắn

LỜI CHÚC TÂN XUÂN 2023 - KHOA NGỮ VĂN

28-01-2023

🎊 LỜI CHÚC TÂN XUÂN 2023 - KHOA NGỮ VĂN

Nhân dịp đầu năm mới, Khoa Ngữ văn xin gửi lời chúc ấm áp, đầy hứng khởi tới toàn thể cán bộ, thầy cô cùng các bạn học viên, sinh viên Văn Khoa, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Lời chúc được chắp bút bởi GS.TS Lã Nhâm Thìn với mong muốn một năm đầy thắng lợi mới của thầy và trò Văn Khoa.

Chúc cho các cán bộ, giảng viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và ngày càng thành công trong sự nghiệp giáo dục. Gửi lời chúc tốt đẹp tới các bạn học viên, sinh viên Khoa Ngữ văn một năm mới mạnh khỏe, nhiều may mắn và niềm vui.

Trong năm học vừa qua, thầy và trò khoa Ngữ văn đã viết nên năm 2022 trọn vẹn với nhiều dấu mốc và thành tích đáng tự hào. Chúc cho năm 2023, Văn Khoa tiếp tục gặt hái thật nhiều thành quả, thắng lợi mới.

Post by: Khoa Ngữ văn
28-01-2023