Tin sách - Tài liệu

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA NGỮ VĂN NHIỆM KÌ 2024 - 2027

03-06-2024

Ngày 31/05/2024, tại Hội trường B1, Khoa Ngữ văn long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn Khoa Ngữ văn nhiệm kì 2024 - 2027. Đại hội được tổ chức nhằm ghi nhận những thành tích đã đạt được cũng như tuyên dương các đồng chí đã đạt được thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn nhiệm kì 2022 - 2024, đồng thời nêu rõ phương hướng hoạt động của Liên chi Đoàn Khoa Ngữ văn trong nhiệm kì 2024 - 2027 sắp tới.

Đại hội có sự góp mặt của PGS.TS. Hà Văn Minh - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Khoa Ngữ văn; TS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Phó Bí thư Đoàn trường; ngoài ra còn có sự hiện diện của các đồng chí trong Ban thường vụ; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cùng với 100 Đại biểu ưu tú thuộc Khoa Ngữ văn.

Tại phiên thứ nhất, Đại hội đã thống nhất đề cử và bầu đồng chí Nguyễn Bá Trung giữ chức Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Ngữ văn. Sau đó, Đại hội tiếp tục bầu ra Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Ngữ văn nhiệm kì 2024 - 2027

Đây đều là những Đoàn viên ưu tú trong công tác học tập cũng như năng nổ, nhiệt tình với công tác Đoàn của Khoa Ngữ văn.

Tại phiên họp thứ hai, Đại hội tiến hành đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2022 - 2024 và các nghị quyết của Đoàn cấp trên; trên cơ sở đó xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các biện pháp cần thiết nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trong nhiệm kỳ tới và những năm tiếp theo. Đại hội cũng đã được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại diện Đoàn Trường, Đảng uỷ, Ban chủ nhiệm Khoa. Thay mặt Ban chấp hành mới và toàn để Đại hội, đồng chí Nguyễn Bá Trung xin hứa tiếp thu những chỉ đạo của lãnh đạo Đoàn trường và Đảng uỷ, Ban chủ nhiệm Khoa để xứng đáng với những thành tích và truyền thống của Đoàn Thanh niên Khoa Ngữ văn.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đúng với niềm tin của tuổi trẻ Khoa Ngữ văn. Chúc cho Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Ngữ văn một nhiệm kì mới đạt nhiều thành tích tốt, đưa công tác Đoàn Khoa ngày càng đi lên. Xin chúc sức khoẻ tất cả các đồng chí.

Chúc mừng Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp!

Post by: Khoa Ngữ văn
03-06-2024