CHÚC MỪNG HAI NHÀ GIÁO ƯU TÚ CỦA KHOA NGỮ VĂN NHẬN DANH HIỆU “NHÀ GIÁO NHÂN DÂN”

13-08-2024

Vào ngày 27/06/2024, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã kí công văn “Quyết định về việc phong tặng danh hiệu “Nhà giáo nhân dân””, trong đó, có 21 nhà giáo xuất sắc được phong tặng danh hiệu cao quý này. Sau khi được thông qua bởi Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương thuộc Bộ Nội vụ, ngày 09/08/2024, công văn trên đã được gửi tới các cơ sở giáo dục có cá nhân được nhận danh hiệu, trong đó có hai nhà giáo thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Thật vui mừng và vinh dự khi cả hai nhà giáo được phong tặng danh hiệu đều từng là cán bộ, giảng viên công tác tại Khoa Ngữ văn - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đó chính là:

- GS.TS. Vũ Anh Tuấn, nguyên Trưởng Bộ môn Văn học Việt Nam 1, Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

- GS.TS. Trần Đăng Xuyền, nguyên Giảng viên cao cấp của Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Danh hiệu “Nhà giáo nhân dân” là “trái ngọt” vô cùng xứng đáng để ghi nhận những tâm huyết, nỗ lực to lớn của các thầy, cô trong công cuộc “trồng người”. Khoa Ngữ văn vô cùng vinh dự khi hai nhà giáo ưu tú của Khoa được nhận danh hiệu cao quý trên. Xin chúc mừng hai nhà giáo của Khoa Ngữ văn nói riêng và 21 nhà giáo ưu tú được nhận danh hiệu nói chung, chúc các thầy, cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và có những thành tích mới trong sự nghiệp nghiên cứu cũng như giảng dạy của mình.

Post by: Khoa Ngữ văn
13-08-2024