THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM “ĐỀ TÀI PHỤ NỮ TRONG TIỂU THUYẾT VÀ TRUYỆN NGẮN CHÂU ÂU, TRƯỜNG HỢP FLAUBERT, TOLSTOY, CHEKHOV”

19-10-2020

1.     Thông tin diễn giả:

-         Diễn giả: GS.TSKH. Tôn Thất Thanh Vân là giáo sư của của Đại học Paris 13.

Chủ đề nghiên cứu chính của bà là M. Proust, tiểu thuyết Pháp thế kỉ 19 và 20, văn học so sánh, văn học Pháp ngữ.

-         Dịch giả: TS. Phùng Ngọc Kiên là chuyên gia nghiên cứu văn học Pháp của Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam. Ông đã tu nghiệp và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Pháp.

2.     Nội dung tọa đàm:

Đề tài phụ nữ trong tiểu thuyết và truyện ngắn Châu Âu, trường hợp Flaubert, Tolstoy, Chekhov

3.     Thời gian, địa điểm: 9h00 thứ 4 ngày 8/11/2017 tại phòng 101B Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

4.     Đơn vị tổ chức: Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Đại diện: PGS.TS. Đỗ Hải Phong

ĐT: 0912611188

E-mail: dhaiphong@gmail.com

Kính mời các thầy cô, các nhà khoa học, các bạn học viên, sinh viên và các bạn quan tâm tới tham dự.

19-10-2020