Chung khảo Tài năng Văn khoa 2017: Bùng nổ, ấn tượng và trọn vẹn cảm xúc

19-10-2020

Đêm chung khảo Tài năng Văn khoa đã diễn ra vô cùng thành công vào tối ngày 28/10 tại hội trường 11/10 vừa qua. Với sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Thỏa,Bí thư Đoàn trường ĐHSPHN, TS. Đặng Xuân Thọ,Phó bí thư Đoàn trường ĐHSPHN, Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐHSPHN, TS.Trần Hạnh Mai, Phó trưởng Khoa Ngữ văn, PGS. TS Trần Kim Phượng, Phó Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ,TS. Nguyễn Thị Hồng Ngân, Thày Đinh Văn Thiện, Nguyên Phó Trưởng Khoa Ngữ văn, thầy Nguyễn Thế Hưng , Phó Bí thư LCĐ và TS. Đinh Minh Hằng, Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư LCĐ khoa Ngữ văn, trưởng ban tổ chức

Đêm chung khảo Tài năng Văn khoa đã diễn ra vô cùng thành công vào tối ngày 28/10 tại hội trường 11/10 vừa qua. Với sự tham dự của TS. NguyễnVănThỏa, Bí thư  Đoàn trường ĐHSPHN, TS. Đặng Xuân Thọ, Phó bí thư  Đoàn trường ĐHSPHN, Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐHSPHN, TS. Trần Hạnh Mai, Phó trưởng Khoa Ngữ văn, PGS. TS Trần Kim Phượng, Phó Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ,TS. Nguyễn Thị Hồng Ngân, Thày Đinh Văn Thiện, Nguyên Phó Trưởng Khoa Ngữ văn, thầy Nguyễn Thế Hưng , Phó Bí thư LCĐ và TS. Đinh Minh Hằng, Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư  LCĐ khoa Ngữ văn, trưởng ban tổchức. Cùng đông đảo khán giả là những sinh viên khoa Ngữ văn, cựu sinh viên khoa Ngữ văn, sinh viên toàn trường ĐH Sư phạm Hà Nội, gia đình thí sinh,….cả hội trường to lớn được lấp kín mọi chỗ trống, tiếng reo vang cổ vũ, tiếng vỗ tay, tất cả khiến bầu không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết ngay đầu chương trình.

Hội trường chật cứng khán giả tới cổ vũ cho chương trình

Góp mặt trong đêm diễn này, không thể không kể đến những gương mặt giám khảo –người cầm cân nảy mực, công tâm để chọn ra tiết mục xứng đáng. Bên cạnh đó, thầy cô giảng viên khoa Văn cũng có mặt từ rất sớm để cổ vũ tinh thần cho những sinh viên dấu yêu.

Thầy Nguyễn Văn Thỏa – Bí Thư Đoàn trường và cô Trần Hạnh Mai – Phó Trưởng Khoa Ngữ văn

Thầy Đặng Xuân Thọ, Phó Bí Thư Đoàn trường ĐHSPHN, Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐHSPH

TS. Trần Hạnh Mai, Phó trưởng khoa Ngữ Văn

BGK làm việc hết sức công tâm

Cô Trần Kim Phượng

Phần giao lưu biểu diễn vô cùng đặc biệt của thầy Thiện

Thầy Thiện đưa ra những lời khuyên bổ ích cho toàn thể sinh viên

Và cuối cùng chính là nhân tố làm nên thành công của chương trình: 16 tiết mục cá tính, 16 mảnh ghép đa màu sắc. Nói là 16 tiết mục, nhưng con số thí sinh tham gia biểu diễn phải gấp mấy lần. Thế thôi cũng đủ thấy được sự đầu tư công phu, đầy nghiêm túc trong từng tiết mục. Họ đã cống hiến những màn trình diễn ấn tượng, chuyên nghiệp, đỉnh cao thực sự trải đều trên mọi lĩnh vực: hát (bolero, nhạc tiền chiến, nhạc hiện đại, quan họ,…) múa, nhảy, chơi nhạc cụ,….

Và tất cả cảm xúc bùng nổ ở thời khắc hai MC công bố những giải thưởng. Có tất cả 10 giải thưởng được trao: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 4 giải Khuyến khích và 16 giấy chứng nhận cho tất cả các tiết mục tham gia biểu diễn. Ban giám khảo đã rất khó khăn trong việc tìm ra 10 giải thưởng bởi tiết mục nào cũng hết sức xuất sắc, đầu tư công phu từ trang phục, đến đạo cụ. Các Giải cụ thể lần lượt: Giải Nhất: Bánh trôi nước chi đoàn EK65, Giải Nhì: Đất nước lời ru chi đoàn EK67, Lạc ẩm chi đoàn BK65, Giải Ba Cò lả AK67, nhảy Flashmob CLB Xung kích, Ngày hội vùng cao BK67, Giải Khuyến Khích: Colours CK67, Mẹ yêu EK67, Túy âm EK65, Vũ khúc dân gian CK66

Những tiết mục giải Khuyến Khích

Những tiết mục giải Ba

Những tiết mục giải Nhì

Tiết mục Bánh trôi nước chi đoàn EK65 đạt giải Nhất

Đêm diễn khép lại với những cảm xúc trọn vẹn. Tài năng Văn khoa 2017 đã hoàn thành sứ mệnh của mình và tiếp nối những thành công của những mùa trước. Hãy cùng chờ đón Tài năng Văn khoa 2018 nhé.

Ban tổ chức chương trình Tài năng Văn khoa 2017

Thảo Linh