THƯ CẢM ƠN

KHOA NGỮ VĂN

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi- Các tổ chức, cơ quan Trung ương và Báo chí;

- Các Sở Giáo dục và Đào tạo; Các Trường ĐH – CĐ; Các Viện nghiên cứu và đối tác liên kết trong cả nước;

- Ban Giám hiệu và các đơn vị thuộc Trường ĐHSP Hà Nội;

- Các thế hệ cựu cán bộ, học viên và sinh viên Khoa Ngữ văn –ĐHSP Hà Nội

Khoa Ngữ văn - Trường ĐHSP Hà Nội trân trọng cảm ơn và tri ân sự giúp đỡ về mọi mặt; sự cộng tác và hỗ trợ của Quý vị dành cho việc tổ chức các hoạt động Lễ hội Kỉ niệm 65 năm thành lập Khoa (1951 – 2016).

Tình cảm và sự ủng hộ quý báu của Quý vị là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn đối với sự phát triển của Khoa trong thời gian tới.

Trong các quá trình tổ chức, chúng tôi chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất. Rất mong được Quý vị cảm thông và chia sẻ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày  03  tháng 10 năm 2016

Trưởng Khoa Ngữ văn

PGS.TS Đỗ Hải Phong

Lãnh đạo Khoa Ngữ văn Trường ĐHSP Hà Nội nhận lẵng hoa chúc mừng của các tổ chức, cơ quan và cá nhân.

19-10-2020