Thông báo số 3: HỘI NGHỊ SV NCKH KHOA NGỮ VĂN 2016

-------------­-----------

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SV NCKH KHOA NGỮ VĂN 2016

(THÔNG BÁO SỐ 3)

Thực hiện Thông báo của Trường ĐHSP Hà Nội về Kế hoạch tổ chức Hội nghị sinh viên NCKH các cấp năm học 2015 - 2016, Ban chủ nhiệm Khoa Ngữ văn thông báo Kế hoạch tổ chức Hội nghị SVNCKH khoa Ngữ văn năm 2016 như sau:

1. Thời gian tổ chức Hội nghịdự kiến vào 20/ 04/ 2016

2.  Hạn nộp báo cáo toàn văn và báo cáo tóm tắt:

- Để tạo thêm điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể hoàn thiện báo cáo khoa học một cách tốt nhất, Khoa Ngữ văn lùi thời hạn nộp báo cáo toàn văn và tóm tắt báo cáo đến chậm nhất là 16h00 ngày 11/ 04/ 2016.

- Báo cáo toàn văn và báo cáo tóm tắt nộp tại Phòng tư liệu (cô Hương) từ 9h30 đến 16h các ngày làm việc trong tuần.

- Để tiện cho việc biên tập và in ấn Kỉ yếu Hội nghị, các bản tóm tắt cần được chế bản và gửi về BTC bằng file ghi trên đĩa CDRom, hoặc file đính kèm thư gửi đến địa chỉ email sau đây: khoahocnguvansinhvien@gmail.com

Lưu ý: Tiêu đề thư gửi cần ghi: Tên SV_lop_TomtatbaocaoKHSV2016. Nếu sinh viên không gửi bản tóm tắt theo đúng quy cách thì sẽ bị trừ 02 điểm vào tổng điểm của báo cáo. Các báo cáo nộp sau thời hạn quy định sẽ không được chấp nhận.

3. Yêu cầu về báo cáo khoa học (toàn văn và tóm tắt)

3.1. Về báo cáo toàn văn

- Nộp bản gốc (bản in), không nộp bản photocopy, trình bày trên khổ giấy A4, font Times New Roman, cỡ chữ 13 hoặc 14, giãn dòng 1,3; lề trái: 3.0, lề phải: 2.0, lề trên: 2.2, lề dưới 2.0 (phần chính văn dài không quá 50 trang).

- Báo cáo cần có trang bìa chính và bìa phụ [mẫu 1]

- Bản chính văn cần đóng kèm thêm các văn bản sau đây:

+ Ý kiến (thông qua) và chữ kí của người hướng dẫn (nếu đề tài có người hướng dẫn) [mẫu 2]

+ Nhận xét của hội đồng giám khảo [mẫu 3]

3.2. Về bản tóm tắt

- Tóm tắt báo cáo biên tập dưới dạng 1 bài báo khoa học. Mỗi báo cáo tóm tắt có độ dài tối đa từ 5 - 6 trang A4 (quy cách chế bản tương tự bản chính văn).

- Cách thức trình bày tóm tắt cần theo mẫu [mẫu 4]

Đề nghị các sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học nộp báo cáo đúng thời hạn và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đã nêu!

4. Quyền lợi của sinh viên tham gia:

- Nếu có báo cáo đạt yêu cầu (từ 7 điểm trở lên), tùy vào mức điểm, SV sẽ được cộng điểm thưởng theo quy định của Trường, của Khoa.

- Những báo cáo có chất lượng cao nhất sẽ được chọn để báo cáo tại Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Khoa và được chọn gửi đi dự thi cấp Trường, cấp Bộ.

- Những báo cáo đạt giải cấp Trường, cấp Bộ, ngoài giải thưởng, cũng được cộng thêm điểm vào kết quả học tập theo quy định của Bộ, của Trường.

Hà Nội, ngày 29 tháng 03 năm 2016

T/M Ban Chủ nhiệm Khoa

(Đã kí)

PGS. TS. Trần Văn Toàn

MỜI CÁC THẦY CÔ, CÁC BẠN SINH VIÊN DOWNLOAD THÔNG BÁO VÀ CÁC BIỂU MẪU : TẠI ĐÂY

Mẫu 1: Bìa báo cáo (bìa chính và bìa phụ)

Mẫu 2: Nhận xét của người hướng dẫn

Mẫu 3: Nhận xét của Hội đồng Giám khảo

TÀI LIỆU THAM KHẢO

(Lưu ý: chỉ trích những tài liệu tham khảo chính, sắp xếp theo quy cách dưới đây)

[1]. Dương Quảng Hàm (1968). Việt Nam văn học sử yếu, Trung tâm Học liệu xuất bản, Sài Gòn, tái bản.

[2]. Lê Bá Hán, Trần Đình Sử, Nguyễn Khắc Phi (2000). Từ điển thuật ngữ văn học, Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội.

[3]. Nguyễn Hữu Hào (1987). Truyện Song Tinh, Hoàng Xuân Hãn phiên khảo, Nxb Văn học, Hà Nội.

[4]. Phạm Đình Hổ (1989). Vũ trung tuỳ bút, Đông Châu Nguyễn Hữu Tiến dịch, Nxb Văn nghệ Thành phố Hồ Chí Minh.

[5]. Cao Xuân Huy (1995). Tư tưởng phương Đông gợi những điểm nhìn tham chiếu, Nxb Khoa học xã hội, Hà Nội.

v.v…

19-10-2020