Tin nóng

THÔNG BÁO VỀ HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 65 NĂM THÀNH LẬP KHOA NGỮ VĂN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

18-10-2020

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

Khoa Ngữ văn

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

THÔNG BÁO VỀ HOẠT ĐỘNG

HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 65 NĂM THÀNH LẬP KHOA NGỮ VĂN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

Năm 2016 là năm có nhiều ý nghĩa đối với các thế hệ cán bộ, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh đã và đang làm việc, học tập tại Khoa Ngữ văn – Trường ĐHSP Hà Nội. Ngày 02 tháng 10 năm 2016Lễ kỉ niệm 65 năm thành lập Khoa sẽ được tổ chức trọng thể tại Trường ĐHSP Hà Nội.

Hướng tới Lễ kỉ niệm, Khoa Ngữ văn – ĐHSP Hà Nội sẽ tổ chức Hội thảo Khoa học “Ký hiệu học – từ lý thuyết đến ứng dụng trong nghiên cứu và dạy học ngữ văn” vào tháng 9/2016; tổ chức cuộc thi viết “Khoa Ngữ văn trong tôi”, cuộc thi “Tài năng Văn khoa”, Đêm Văn nghệ - Hội trại sinh viên; và tổ chức biên soạn cuốn sách “Khoa Ngữ văn ĐHSP Hà Nội – 65 năm truyền thống và tiếp nối”.

Nội dung cuốn sách “Khoa Ngữ văn ĐHSP Hà Nội – 65 năm truyền thống và tiếp nối” có 2 phần rất cần sự tham gia của sinh viên, học viên Cao học và nghiên cứu sinh các thế hệ:

- Phần Hồi ức: Tuyển chọn những bài hồi ức về Khoa của các thế hệ cán bộ, sinh viên, học viên, NCS với chủ đề: “Khoa Ngữ văn trong tôi”.

- Phần Thông tin về các khóa (Đại học, Cao học, Nghiên cứu sinh): mỗi khóa gồm 01 ảnh chụp tập thể của khóa (nếu có), thông tin về Ban liên lạc (họ tên, số điện thoại, email), 1 trang viết giới thiệu chung về khóa và danh sách đại diện của khóa (khoảng 20 gương mặt, không tính các thành viên đã và đang công tác tại Trường ĐHSPHN). Danh sách gồm họ tên, vị trí đã hoặc đang công tác, số điện thoại, email nếu có.

Ban tổ chức Lễ kỉ niệm 65 năm thành lập Khoa Ngữ văn – ĐHSP Hà Nội  kêu gọi sinh viên, học viên Cao học và Nghiên cứu sinh các thế hệ trên khắp mọi miền đất nước tham gia viết bài, sưu tập, cung cấp thông tin, tư liệu để cuốn sách được hoàn thiện và có chất lượng.

Trên cơ sở tư liệu nhận được, Khoa sẽ tổ chức liên hệ, gặp mặt Ban liên lạc các khóa tạo sự gắn kết giữa Khoa – các thầy cô giáo – sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh các khóa, các thế hệ trong các hoạt động hướng tới Lễ kỉ niệm thành lập Khoa Ngữ văn – ĐHSP Hà Nội.

Khoa đã lập Fanpage trên Facebook để trao đổi thông tin trực tuyến: https://www.facebook.com/Khoa-Ngữ-văn-Đại-học-Sư-phạm-Hà-Nội-1578366312385765/?ref=hl

Các thông tin, bài viết, ảnh tư liệu xin gửi vào E-mail: nguvandhsp@gmail.com

Điện thoại liên lạc: 0912817358 (TS Trần Hạnh Mai – Phó trưởng Khoa Ngữ văn).

Ban tổ chức Lễ kỉ niệm xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 05 tháng 03  năm 2016

TM Ban tổ chức