Tin nóng

Thư mời tham dự Hội thảo "Đỗ Hữu Châu và một số vấn đề Ngôn ngữ - Văn hóa - Văn học"

18-10-2020

“ĐỖ HỮU CHÂU VÀ MỘT SỐ VẤN ĐỀ NGÔN NGỮ - VĂN HÓA - VĂN HỌC

Giáo sư Đỗ Hữu Châu (1932 - 2005), Nhà giáo ưu tú, Giải thưởng Nhà nước về khoa học công nghệ, nguyên Trưởng Khoa Ngữ văn - Đại học Sư phạm Hà Nội, nguyên Chủ tịch Hội Ngôn ngữ học Việt Nam, nguyên Chủ tịch Hội đồng chức danh giáo sư ngành Ngôn ngữ học, đã có nhiều đóng góp to lớn trong đào tạo, nghiên cứu và phát triển ngành Việt ngữ học.

Để tưởng nhớ Giáo sư Đỗ Hữu Châu vào dịp 10 năm ngày mất và thúc đẩy việc nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu ngôn ngữ học vào công cuộc đổi mới dạy học Ngữ văn trong nhà trường hiện nay; Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Khoa Ngữ văn tổ chức Hội thảo khoa học về chủ đề:

"Đỗ Hữu Châu và một số vấn đề Ngôn ngữ  -  Văn hóa  - Văn học"

Thời hạn đăng kí tham gia và gửi tóm tắt báo cáođến hết ngày 30/9/2015

Thời hạn gửi toàn văn báo cáođến hết ngày 15/11/2015

Những báo cáo có chất lượng sẽ được lựa chọn để in sách trước thềm Hội thảo

Đăng kí tham gia, tóm tắt và toàn văn báo cáo xin gửi file MS Word về thư điện tử: ngonngusphn@gmail.com

Chi tiết xin xem trong file đính kèm Ở ĐÂY

Khoa Ngữ văn: 04.37674574

PGS.TS Hà Văn Minh: 0912.129397

PGS.TS Đặng Thị Hảo Tâm: 0919.962651

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trân trọng thông báo và mong nhận được sự tham gia hiệu quả của các nhà khoa học và quý vị đại biểu.

18-10-2020