Công đoàn khoa Ngữ văn tặng quà cho học sinh vùng cao

18-10-2020

Năm học 2013-2014, Công đoàn khoa Ngữ văn trường ĐHSPHN đã phối hợp với Phòng giáo dục huyện Từ Liêm tới tặng quà cho học sinh vùng cao tại huyện Bình Gia tỉnh Lạng Sơn. Chuyến đi thành công tốt đẹp, đã giúp các học sinh vùng cao ấm áp hơn giữa mùa đông giá.

Tiếp nối thành công ấy, mùa đông năm nay, Công đoàn khoa Ngữ văn trường ĐHSPHN kết hợp với khoa Kế toán - Tài chính trường ĐH Điện Lực tiếp tục kêu gọi những tấm long nhân ái và được sự ủng hộ nhiệt thành của toàn thể các thầy cô giáo trong Khoa. Những tấm chăn còn thơm mới, những bộ quần áo rét, những hộp bánh, gói mì nhỏ bé, những hộp bánh, gói kẹo... chính là tấm lòng ấm áp của các thầy cô gửi tới học sinh trường mầm non, trường Phổ thông bán trú tiểu học và trung học cơ sở xã Tân Hòa,  huyện Bình Gia tỉnh Lạng Sơn.

Ban Giám hiệu và Công đoàn trường ĐHSPHN cũng hỗ trợ một chuyến xe ô tô để đưa các thầy cô và những món quà đầy ý nghĩa này tới tận tay các em học sinh

Sáng sớm ngày 23 tháng 1 năm 2015, đoàn sẽ khởi hành.

Dưới đây là một số hình ảnh chuẩn bị trước lúc lên đường của đoàn tại khoa Ngữ văn:

Những chiếc chăn bông thơm mới đã được gói buộc cẩn thận

Bà Son (quản lí giảng đường B1) đang cùng sinh viên khoa Ngữ văn đóng gói bánh kẹo

Cô giáo Lê Hải Anh cùng học trò đóng gói sữa hộp, mì tôm

18-10-2020