Hợp tác quốc tế

ĐOÀN SINH VIÊN KHOA TIẾNG VIỆT, TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM NAM NINH, TRUNG QUỐC ĐẾN HỌC TẬP TẠI KHOA NGỮ VĂN

30-07-2023

Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2023, tại phòng 101 nhà B, đã diễn ra lễ khai giảng chào đón đoàn gồm 39 sinh viên khoa Tiếng Việt, trường Đại học Sư phạm Nam Ninh, Trung Quốc do cô Bành Mẫn Gia - trưởng khoa Tiếng Việt dẫn đầu đến học tập tại khoa Ngữ văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tham dự lễ khai giảng có PGS. TS Hà Văn Minh - chủ nhiệm khoa Ngữ văn, PGS. TS Dương Tuấn Anh - phó chủ nhiệm khoa Ngữ văn cùng các thầy cô giáo trực tiếp tham gia giảng dạy các sinh viên trong thời gian tới.

Thay mặt các thầy cô giáo và sinh viên khoa Ngữ văn, thầy Hà Văn Minh đã có lời chúc mừng và dặn dò các sinh viên Trung Quốc, bày tỏ hy vọng các sinh viên sẽ có khoảng thời gian sinh sống và học tập nhiều ý nghĩa tại Hà Nội. Các sinh viên đã có màn chào hỏi rất ấn tượng và đầy hứa hẹn bằng tiếng Việt.

Post by: Khoa Ngữ văn
30-07-2023