Đào tạo sau đại học

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ, THẠC SĨ NĂM 2021


29-03-2021

Vào lúc 9 giờ 30 phút sáng ngày 20/03/2021, Khoa Ngữ Văn Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội đã tổ chức “Lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2021”.

Từ sáng sớm, công tác chuẩn bị đã được thực hiện một cách khẩn trương và chỉn chu. Lễ trao bằng được diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp nhưng không kém phần long trọng. Lễ trao bằng có sự tham gia của PGS.TS Đỗ Hải Phong, PGS.TS Hà Văn Minh, PGS.TS Nguyễn Thị Mai Liên, PGS.TS Đặng Thu Thuỷ, PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Chung, TS. Trần Thị Thu Hương, CV. Nguyễn Thủy Nguyên,...và các tân tiến sĩ, thạc sĩ cùng người thân trong gia đình.

Buổi lễ bắt đầu bằng lời chia sẻ của PGS.TS Đỗ Hải Phong - Trưởng Khoa Ngữ văn gửi đến 22 tân tiến sĩ, 98 tân thạc sĩ tốt nghiệp năm 2020. Thầy cũng thực hiện nghi thức trao bằng trang trọng cho các tân tiến sĩ. Tiếp đến, PGS.TS Hà Văn Minh - Phó Trưởng khoa Ngữ văn tiến hành nghi thức trao bằng cho các tân thạc sĩ.

Buổi lễ trao bằng diễn ra như một lời tri ân tới các thầy cô hướng dẫn, những người đã cùng với các tân tiến sĩ, thạc sĩ trải qua quá trình học tập, nghiên cứu, bảo vệ luận án, đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh khó khăn. Tân tiến sĩ Trần Anh Toàn và tân thạc sĩ Trịnh Thùy Dương đã thay mặt các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ tốt nghiệp năm 2020 bày tỏ niềm tự hào, tấm lòng tri ân sâu sắc dành cho Khoa Ngữ văn – “cái nôi” đào tạo ngành Ngữ văn năm nay tròn 70 tuổi.

 

Sau buổi lễ hôm nay, tất cả những thành tựu mà mọi người đạt được đều sẽ mang lại niềm tự hào cho Khoa Ngữ văn nói riêng và cho Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nói chung.

20-3 cũng là ngày Quốc tế hạnh phúc, mong rằng cùng với tấm bằng và thành công mọi người đã đạt được, hi vọng các tân tiến sĩ, thạc sĩ sẽ có một ngày thật hạnh phúc, trọn vẹn bên gia đình và chuẩn bị một hành trình dài hơn phía trước.

Hẹn mọi người ngày tụ họp ấm áp vào 16/10/2021 - Lễ kỉ niệm 70 năm thành lập Khoa Ngữ văn!

Hà Nội, ngày 20 tháng 3 năm 2021

Thực hiện: Huyền Trang, Phương Thảo (HPT-CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn)

 

 

Post by: admin
29-03-2021