KỈ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ 27/7/2021 - KHOA NGỮ VĂN - TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 25/07/2021 12:00 Cùng đồng bào cả nước hướng về Kỉ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Khoa Ngữ văn - Trường ĐHSP Hà Nội xin Thành kính tri ân các Anh hùng Liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp bảo vệ đất nước, giữ vững nền độc lâp tự do của Tổ quốc; tri ân các đồng chí thương - bệnh binh đã...
THESEUS 05/12/2020 12:00 Chàng được biết đến như một chiến binh với những chiến công vĩ đại, và là một cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến nền dân chủ thành Athens.

Đào tạo Sau đại học

22-10-2020
Mối quan hệ hợp tác đào tạo, trao đổi học sinh giữa trường ĐHSPHN và ĐH Ngoại ngữ Busan Hàn Quốc hơn mười năm nay đã được nhà trường hai bên duy trì đều đặn, có hiệu quả.

Thực hiện nhiệm vụ nhà trường giao phó, Khoa Ngữ văn trường ĐHSPHN đã liên tục đào tạo các lớp lưỡng quốc cử nhân do phía ĐH Ngoại ngữ Busan Hàn Quốc cử sang. Đây là một hoạt động không chỉ mang ý nghĩa giáo dục, mà còn mang ý  nghĩa chính trị, văn hóa lớn, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa hai nước, đào tạo nhân lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa của hai nước.

Năm học này, có 09 sinh viên lớp Lưỡng quốc cử nhân K10 tốt nghiệp. Bằng sự nỗ lực, phấn đấu của mình, các em không chỉ hoàn thành tốt công việc học tập, mà còn đồng thời được các cơ sở lao động tuyển dụng ngay khi chưa tốt nghiệp. Điều này cho thấy khả năng đáp ứng yêu cầu công việc của các em khi được đào tạo tại Khoa Ngữ văn trường ĐHSPHN.

Phát biểu trong buổi lễ tốt nghiệp, em Kim Taek Jun cảm động nói: "Sau buổi lễ này, em sẽ về nước, không biết có dịp nào sang Việt Nam nữa không, nhưng những kỉ niệm với Việt Nam, với thầy cô, em thấy rất xúc động, chắc chắn đến lúc chết cũng không quên".

Nghiên cứu khoa học

22-10-2020

Hợp tác và đào tạo quốc tế

Video nổi bật