Tiện ích


Thống kê truy cập

| LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG HUỲNH LÝ - LÊ TRÍ VIỄN - ĐỖ HỮU CHÂU - NGUYỄN TUÂN - NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM 2019 |

Cập nhật: 23/11/2019

Hôm nay vào 14h ngày 19/11/2019 tại phòng 101 nhà B đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Huỳnh Lý - Lê Trí Viễn - Đỗ Hữu Châu - Nguyễn Tuân - Nghiệp vụ Sư phạm.

Hôm nay vào 14h ngày 19/11/2019 tại phòng 101 nhà B đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Huỳnh Lý - Lê Trí Viễn - Đỗ Hữu Châu - Nguyễn Tuân - Nghiệp vụ Sư phạm.

Tới buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Đỗ Hải Phong - Trưởng khoa Ngữ văn, PGS.TS Trần Văn Toàn - Phó Trưởng khoa Ngữ văn, đại diện gia đình cố GS.Huỳnh Lý, Lê Trí Viễn, Đỗ Hữu Châu cùng đông đảo các thầy cô giáo, các bạn sinh viên khoa Ngữ Văn.

Đây là hoạt động thường niên nhằm khen thưởng, khích lệ tinh thần sinh viên Văn khoa có thành tích học tập và rèn luyện tốt. Thay mặt Nhà trường và đại diện gia đình các cố Giáo sư, cô Đặng Thu Hiền đã đọc quyết định và công bố danh sách các bạn đạt giải thưởng. Đồng thời, tại buổi lễ này còn diễn ra lễ trao giải Nghiệp vụ Sư phạm cấp khoa nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong tuần nghiệp vụ vừa qua. Để tỏ lòng biết ơn đối với nhà trường, với khoa Ngữ văn và gia đình các cố Giáo sư, bạn Nguyễn Thị Hướng - sinh viên K65 đã thay mặt sinh viên trong khoa gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc.

Cuối buổi lễ trao giải, PGS.TS Đỗ Hải Phong có đôi lời phát biểu, gợi nhắc lại và cảm ơn vì những điều tốt đẹp mà các cố Giáo sư đã dành cho khoa Ngữ văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh đặc sắc của lễ trao giải:


Lễ trao giải diễn ra trọng thể tại phòng họp 101 - Khoa Ngữ văn


PGS. TS Đỗ Hải Phong - Trưởng Khoa Ngữ văn trao giải thưởng Nguyễn Tuân cho sinh viên có kết quả học tập cao nhất trong năm học


PGS. TS Lê Lưu Oanh trao giải thưởng Lê Trí Viễn cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập


Cháu ngoại của GS. TS Đỗ Hữu Châu trao giải thưởng Đỗ Hữu Châu cho sinh viên đạt kết quả học tập và rèn luyện cao


Sinh viên Nguyễn Thị Hướng (CLC K65 - thủ khoa đầu ra ngành SP Ngữ văn) phát biểu cảm ơn Khoa Ngữ văn


Các cá nhân, tập thể đạt giải Nhất hội thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp Khoa 2019 nhận giải


Ban Chủ nhiệm và giảng viên Khoa Ngữ văn chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách mời


Thực hiện: Mỹ Linh (HPT – CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn)
Ảnh: Tuấn Nghĩa
Cập nhật: 19/11/2019 - Lượt xem: 320