Tiện ích


Thống kê truy cập

Lễ trao bằng Thạc sĩ Ngữ văn Khoá 26

Cập nhật: 17/03/2019

Ngày 15/3/2019, Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã trang trọng tổ chức lễ trao bằng khóa 26 hệ Thạc sĩ và khoá 33 hệ đào tạo tiến sĩ của Khoa, của Trường.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Hà Văn Minh - Phó Chủ nhiệm Khoa Ngữ văn, đông đảo các tân tiến sĩ, thạc sĩ cùng gia đình và người thân. Tại buổi lễ, lãnh đạo Khoa Ngữ văn đã trao bằng cho 17 tân tiến sĩ và 126 tân thạc sĩ thuộc các chuyên ngành Hán Nôm, Ngôn ngữ, Lí luận văn học, Văn học nước ngoài, Văn học dân gian, Văn học Việt Nam, Lí luận và Phương pháp dạy học bộ môn Văn và Tiếng Việt.

Thay mặt cho Ban chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Hà Văn Minh đã gửi tới các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ của Khoa lời chúc mừng nồng nhiệt, đồng thời chia sẻ thông điệp về môi trường học tập và nghiên cứu mà tân tiến sĩ, tân thạc sĩ vừa trải qua, về mong muốn tiếp theo của Khoa, của cơ sở đào tạo đối với cựu học viên.

Khoa Ngữ văn Trường ĐHSPHN là một Khoa trọng điểm trong một Trường Sư phạm trọng điểm của cả nước. Khoa Ngữ văn là một trong số ít những trung tâm nghiên cứu và đào tạo mạnh về sư phạm và khoa học ngữ văn của nước nhà. Với đội ngũ hiện tại gồm 5 giáo sư; 33 PGS, 17 TS thuộc 7 chuyên ngành; đội ngũ này đã tiếp nối xứng đáng, có đủ năng lượng để kế tục và phát huy truyền thống khoa học hơn 65 năm qua của Khoa. Giảng đường Khoa Ngữ văn hơn 65 năm qua, đến ngày hôm nay, đã đào tạo và cung cấp cho xã hội 354 Tiến sĩ, gần 3.500 Thạc sĩ, trên 40.000 Cử nhân các hệ.

Với 7 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và nghiên cứu sinh, với trên 20 ngàn công trình - ấn phẩm khoa học đã công bố, và hàng năm vẫn tiếp tục công bố trung bình gần 200 công trình mới, Khoa Ngữ văn đã và sẽ tự hào đồng hành cùng các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ khám phá tiếp, sáng tạo lại, phát hiện và ươm dưỡng những công trình khoa học kế tiếp. Thầy trò Khoa Ngữ văn sẽ cùng tạo mở những không gian khoa học mới, trong một bối cảnh đầy thách thức, bộn bề và chật vật của xã hội, của ngành giáo dục hiện nay.

Đại diện các tân tiến sĩ và thạc sĩ của Khoa, của Trường, thạc sĩ Hoàng Văn Tài đã bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi đã hoàn thành một chặng đường nỗ lực học tập không mệt mỏi, trưởng thành hơn trong một môi trường ngữ văn sư phạm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Trường, Khoa, các thầy cô đã hỗ trợ trong suốt quá trình học tập.


Một số hình ảnh tại Lễ trao bằng Thạc sĩ Khoá 26 của Khoa Ngữ văn Cập nhật: 17/03/2019 - Lượt xem: 546
ankara escort