Tiện ích


Thống kê truy cập

CHUNG KHẢO TÀI NĂNG VĂN KHOA 2017 - BẠN CHỜ ĐỢI NHỮNG GÌ ?

Cập nhật: 27/10/2017

Tài năng Văn khoa đã mang đến cho các bạn sinh viên khoa Văn một sân chơi riêng, độc đáo và không kém phần hấp dẫn. Và như hàng năm, Tài năng Văn khoa 2017 cũng đang đón đợi bạn với một sân khấu tuyệt vời lúc 19h ngày 28/10/2017 tại hội trường 11.10 trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

     Năm nay, như thường lệ, Sơ khảo Tài năng Văn khoa diễn ra tại nhà V - Đại học Sư phạm Hà Nội. Mỗi tiết mục lại mang một sắc màu riêng, một không khí riêng đến với chương trình. Nếu như những tiết mục nhảy Flashmob sôi động của các chi đoàn như CK65, BK65, Đội xung kích,.. phá vỡ bầu không khí yên ắng của hội trường phòng 308 nhà V thì những tiết mục sâu lắng như bản vĩ cầm tuyệt vời của cô bạn Quỳnh Anh đến từ BK65, giọng hát đầy nội lực từ cô bạn Đỗ Thùy Linh đến từ chi đoàn BK65 lại mang đến không khí trầm lắng, mang lại những khoảnh khắc thực sự đáng nhớ. 

    Không chỉ vậy, sự cổ vũ nhiệt tình từ các "vị giám khảo thứ hai" - khán giả của buổi Sơ khảo ngày hôm đó cũng là một điểm nhấn hết sức quan trọng. Sự có mặt của họ, những tràng vỗ tay, những lời khen, nụ cười,... của họ, là nguồn động viên lớn nhất cho những tập luyện vất vả, cho giọt mồ hôi đang rơi trên sân khấu. 

Khép lại vòng Sơ khảo, trách nhiệm khó khăn nhất đặt lên vai các vị Giám khảo. Thật khó khăn khi phải lựa chọn giữa những tiết mục xuất sắc đến từ các Chi đoàn, tiết mục nào cũng đầu tư từ trang phục, lựa chọn bài hát thật công phu, luyện tập chăm chỉ, cũng như tinh thần biểu diễn hăng say, mãnh liệt và đầy đam mê.

Và sau cùng, 15 tiết mục xuất sắc nhất đã được lựa chọn để bước vào vòng Chung khảo một cách thuyết phục nhất. 

Chung khảo Tài năng văn khoa chỉ còn 2 ngày nỗ lực luyện tập, 2 ngày cho mọi sự chuẩn bị kĩ càng nhất. Chúng ta có quyền chờ đợi một sân khấu lớn, một sân khấu của sự bùng nổ, cuồng nhiệt, cháy bỏng của tất cả các tiết mục. Liệu họ sẽ mang lại những gì cho chúng ta?

Câu trả lời sẽ có vào lúc 19h, thứ 7 ngày 28/10/2017 tại hội trường 11.10 Đại học Sư phạm Hà Nội.

Còn bây giờ, hãy cũng xem lại những hình ảnh đẹp nhất của buổi Sơ khảo ngày 17/10 nhé. Mai Hương


Cập nhật: 26/10/2017 - Lượt xem: 462