Tiện ích


Thống kê truy cập

Một số khoảnh khắc đáng nhớ của buổi Lế kỉ niệm 65 năm thành lập Khoa Ngữ văn

Cập nhật: 06/10/2016

Sáng ngày 2 tháng 10 năm 2016, LỄ KỈ NIỆM 65 NĂM THÀNH LẬP KHOA NGỮ VĂN đã diễn ra theo kế hoạch. Không khí nô nức của ngày hội đã bắt đầu từ sáng sớm, khi buổi Lễ còn chưa bắt đầu, với sự tề tựu của hơn hai ngàn cựu sinh viên trở về dự Hội Khoa, trở về với mái nhà Văn khoa thân thương.

Hội trường chật cứng khi buổi lễ chưa bắt đầu

PGS.TS Đỗ Hải Phong đọc diễn văn khai mạc

Đến chung vui với thầy trò khoa Ngữ văn, có sự hiện diện của nhiều vị khách quý: PGS.TS Phạm Mạnh Hùng (Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo),  TS Trần Thị Thanh Thanh (Nguyên Bộ trưởng, chủ nhiệm Ủy ban chăm sóc và Bảo vệ Trẻ em Việt Nam, Chủ tịch Hội Bảo vệ Quyền Trẻ em Việt Nam), Hiệu trưởng các trường ĐH Thương Mại, ĐH Tây Bắc, CĐSP Điện Biên... Các đồng chí Đinh Thế Huynh (Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam), Nguyễn Thị Bích Ngọc (P. Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP. Hà Nội) cũng gửi tới Khoa lời chúc mừng trong ngày Hội vui. (Trong ảnh: các cựu sinh viên tặng hoa chúc mừng Khoa)

GS.TS Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội, tặng hoa chúc mừng Khoa

GS.TS Bae Yang Soo, ĐH Ngoại ngữ Busan Hàn Quốc,  từ Hàn Quốc về dự Hội Khoa vừa với tư cách một cựu lưu học sinh của Khoa, đồng thời là một đối tác hợp tác giáo dục của Khoa Ngữ văn Trường ĐHSP Hà Nội.

GS.TS.NGND Nguyễn Đình Chú, một cán bộ lão thành của Khoa, cũng là cựu sinh viên khóa đầu tiên của khoa xúc động phát biểu trong buổi Lễ

Tri ân các thầy cô, những người đã dành bao tâm huyết cuộc đời mình cho sự nghiệp giáo dục của đất nước, góp phần quan trọng cho niềm tự hào Văn khoa hôm nay


Dàn hợp xướng của thầy và trò Khoa Ngữ văn trong giai điệu hùng tráng của Ca ngợi Tổ quốc và Hành khúc ngày và đêm


Các cựu sinh viên A7 TUỔI 20 chụp ảnh lưu niệm. Chính sự nỗ lực đóng góp của các thế hệ sinh viên đã ra trường vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước đã làm rạng danh cho Khoa nói riêng, cho Nhà trường và ngành giáo dục nói chung.

Cập nhật: 06/10/2016 - Lượt xem: 2119