Tiện ích


Thống kê truy cập

CẬP NHẬP GIẢI THỂ THAO: NGỮ VĂN BÙNG NỔ VỚI NHỮNG CHIẾN THẮNG LIÊN TIẾP

Tác giả: TS. Nguyễn Thị Hồng Ngân và Ban Truyền thông Khoa Ngữ văn - Cập nhật: 09/10/2017

“ Bê cả nhà Bê (B) ra sân vận động...”

Bê cả nhà Bê (B) ra sân vận động...
Đó là nguyên văn lời của một thành viên BTC khi chứng kiến sự hùng hậu của CĐV khoa Ngữ Văn trong buổi khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền cán bộ, học viên, sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhân dịp kỉ niệm 66 năm ngày thành lập trường và kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các CĐV là sinh viên khoa Ngữ Văn đã có mặt từ sớm mặc thời tiết mưa bão


Không chỉ có các CĐV là các bạn sinh viên, đội bóng Ngữ Văn còn được cổ vũ bởi những CĐV đặc biệt khác.Đó là thầy trưởng khoa PGS.TS Đỗ Hải Phong, tân bí thư Liên chi tiến sĩ Đinh Minh Hằng, cựu bí thư liên chi tiến sĩ Trần Hoài Phương, cựu trợ lí VT trong nhiều năm, người đã đưa Cup vàng bóng đá về nhà B - thầy Chí Trung. 


Toàn đội chụp ảnh kỉ niệm với các thầy cô sau chiến thắng cách biệt 5-2


Cũng dễ hiểu thôi bởi ngay trong ngày khai mạc, FC Ngữ Văn đã vinh dự thi đấu 3/4 nội dung là bóng đá nam, bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ. Cũng theo lời BLV trứ danh Thái Đông, đang trong tiết thu mà sao thời tiết HN "đỏng đảnh" như 1 cô gái: chợt nắng chợt mưa, mà đã mưa sao dai thế, mưa mãi không dứt, mưa ngày một to hơn. Tuy nhiên, không phụ lòng nhiệt thành của các CĐV, FC Ngữ Văn và Tâm lí giáo dục đã cống hiến một trận cầu " mãn nhãn". Ngay sau tiếng còi khai cuộc, FC Ngữ Văn đã dồn lên tấn công hòng kiếm tìm bàn thắng. Những đường chuyền sắc bén của Phạm Thế Hưng, Hà Quốc Dũng những cú dốc bóng dũng mãnh của Hà Công Thái, những cú sút điệu nghệ và hiệu quả của lão tướng U40- cầu thủ PGS Nguyễn Việt Hùng, những pha cắt bóng, phá bóng hợp lí của hàng hậu vệ...Kinh nghiệm và sức trẻ, nhiệt tình và cống hiến, tất cả đã được cụ thể bằng 5 bàn thắng đẹp như mơ khiến cho các "fan" Ngữ Văn ngất ngây vui sướng. Tỉ số 5-2 đã ghi nhận sự thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo Văn khoa. 


Đội bóng đá Ngữ Văn và Tâm lí giáo dục bắt tay giao hữu


Vừa kết thúc trận đấu bóng đá, ngay lập tức, một số cầu thủ lại tiếp tục sang đấu bóng chuyền với tuyển Lịch sử. Mặc dù bị vắt kiệt sức cho trận bóng đá, các cầu thủ Ngữ văn vẫn thi đấu rất sắc bén, quyết tâm và kỉ luật. Kết thúc 3 séc thi đấu gay cấn đến phút cuối, FC Ngữ Văn giành chiến thắng 2-1 trước hàng xóm cùng nhà B.


Không thua kém các đấng nam nhi, các tuyển thủ “Son môi hồng” bóng chuyền   nữ đã thi đấu cực kì ấn tượng và giành chiến thắng đầy thuyết phục cả 2 séc với tỉ số 2-0.


Khép lại ngày đầu tiên thi đấu thành công mĩ mãn của mùa giải. Thật vui vì các cầu thủ luôn giữ vững tinh thần thể thao "fairplay" và tinh thần của FC Ngữ Văn: đoàn kết, cống hiến và nhân văn. Tiếp tục giữ vững phong độ nhé Ngữ Văn!

Cập nhật: 09/10/2017 - Lượt xem: 78

Bài cùng chuyên mục