Tiện ích


Thống kê truy cập

ĐẾN HẸN LẠI LÊN, ĐỘI BÓNG ĐÁ KHOA NGỮ VĂN HỪNG HỰC KHÍ THẾ CHUẨN BỊ RA QUÂN MÙA GIẢI MỚI

Tác giả: Ban Truyền thông Khoa Ngữ văn - Cập nhật: 09/10/2017

Tháng 10 là một trong những tháng được mong đợi nhất năm đối với toàn thể sinh viên Sư phạm với lễ kỉ niệm 66 năm ngày thành lập trường. Hòa chung vào những hoạt động chào mừng lễ kỉ niệm, giải thi đấu Thể thao hằng năm của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2017 sẽ chính thức khai mạc lúc 8h ngày 7 tháng 10 sắp tới.

Với lối chơi đẹp và tinh thần cống hiến, trong vòng 3 năm liên tiếp, đội bóng đá khoa Ngữ Văn đã 2 lần được lựa chọn để đá trận Khai mạc của Giải đấu. Đối thủ lần này của họ là Khoa Tâm lý giáo dục.

Trang FC Ngữ Văn đã được toàn thể sinh viên khoa văn share và cập nhập lại liên tục để biết được không khí chuẩn bị sẵn sàng cho giải đấu


Trong lịch sử đối đầu, hai đội rất hiếm khi chạm trán nhau. Việc dự đoán kết quả cũng như hiểu biết về lối chơi của đối phương gần như không có. Chính vì thế, đội bóng khoa Ngữ văn càng dốc sức hơn nữa trong việc tập luyện chuẩn bị. Ngày mưa cũng như ngày nắng, toàn thể đội bóng đều ra sân vân động, hăng say tập luyện.

Thành quả cho những nỗ lực không ngừng đó là sự tiến bộ thấy rõ trong chất lượng thi đấu khi Ngữ Văn liên tiếp vượt qua vòng bảng và chỉ dừng bước ở Bán kết (mùa 2015) và Tứ kết (mùa 2016). Nên dù rơi vào bảng khó với sự góp mặt của Giáo dục Quốc phòng An ninh, Sư phạm Kỹ thuật, Ngữ Văn vẫn rất tự tin về cơ hội đi tiếp của mình.

Năm nay, Ngữ Văn FC tiếp tục có sự phục vụ của lão tướng PGS. TS Nguyễn Việt Hùng tại vị trí trung phong quen thuộc. Thể hình cao lớn cùng lối chơi trí tuệ của một Phó Giáo sư, có thể nói thầy là tiền đạo toàn diện nhất mà FC Ngữ Văn đang sở hữu.


PGS.TS Nguyễn Việt Hùng trong màu áo quen thuộc của đội Ngữ văn


Bên cạnh đó, năm nay, FC Ngữ Văn cũng sẽ giới thiệu rất nhiều gương mặt mới tiềm năng được đôn lên từ đội trẻ, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho các đối thủ của họ.

Cùng đếm ngược đến ngày ra quân và cổ vũ hết mình cho Ngữ Văn thân yêu nào!


Cập nhật: 05/10/2017 - Lượt xem: 74

Bài cùng chuyên mục