KHOA NGỮ VĂN GẶP MẶT KHAI XUÂN - MỪNG NĂM MỚI KỶ HỢI 2019

Trong buổi sáng ngày 10/2/2019, nhằm ngày mồng Sáu - Tết Kỷ Hợi, Khoa Ngữ văn tổ chức buổi gặp mặt "Khai xuân - mừng năm mới Kỷ Hợi 2019".

Publish:10/02/2019
KHOA NGỮ VĂN NĂM MẬU TUẤT: NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

Năm Mậu Tuất sắp qua đi. Năm Kỉ Hợi đang gần kề. Với tất cả chúng ta, Tết chính là thời điểm thích hợp nhất để cùng ngồi lại bên tách trà thơm và chiêm nghiệm về những sự kiện đã diễn ra trong một năm vừa qua.

Publish:03/02/2019
CUỘC THI GIAI ĐIỆU TỰ HÀO 2019: TỰ HÀO HÁT MÃI KHÚC QUÂN HÀNH

Ngày 18/1/2019, tại hội trường 11-10 trường Đại Học Sư phạm Hà Nội, gala chung khảo cuộc thi "Giai điệu tự hào" - điểm nhấn đẹp nhất của một chiến dịch sự kiện lớn do Liên chi Đoàn Khoa Ngữ văn tổ chức, đã diễn ra thành công trọn vẹn.

Publish:22/01/2019
'MIỀN TRUNG YÊU DẤU' - CHUYẾN ĐI THỰC TẾ NĂM BA CỦA K66 KHOA NGỮ VĂN

Trong tuần từ 7/1 đến 12/1/2019, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô tổ bộ môn Ngôn ngữ cùng các thầy cô chủ nhiệm lớp, các bạn sinh viên K66 Khoa Ngữ văn đã tham gia chuyến đi thực tế “Miền Trung yêu dấu” - một trong những hoạt động thường niên của Khoa Ngữ văn.

Publish:15/01/2019
K68 KHOA NGỮ VĂN: CHUYẾN ĐI THỰC TẾ NĂM NHẤT VÀ NHỮNG KỈ NIỆM CÒN MÃI TRONG TRÁI TIM

Nếu như dấu ấn của chuyến thực tế năm nhất đối với các khóa trên là hình ảnh một tòa thành Cổ Loa đã ngả màu thời gian mà vẫn sừng sững khí phách Âu Lạc; một làn điệu Quan Họ thắm đượm ân tình đất Kinh Bắc - nơi phát khởi của vương triều nhà Lý; một bức tranh Đông Hồ “gà lợn nét tươi trong”, thì trong cuộc hành trình về với cội nguồn năm nay, K68 được khám phá một miền đất mới, một miền văn hóa mới, một miền tình mới: đất Hải Dương với đền thờ Chu Văn An và quần thể Côn Sơn - Kiếp Bạc

Publish:01/12/2018
“VÀ GIẢI NHẤT CUỘC THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CẤP TRƯỜNG THUỘC VỀ… KHOA NGỮ VĂN!”

Nối tiếp thành công với Giải A tại Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam diễn ra vào tối 6/11/2018 trước đó, Khoa Ngữ Văn bước vào hội thi Nghiệp vụ Sư phạm toàn Trường trong buổi sáng 19/11 với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần quyết tâm chinh phục ngôi Vô địch sau lần về nhì đầy tiếc nuối ở hội thi năm ngoái.

Publish:22/11/2018
HỘI THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM KHOA NGỮ VĂN - NĂM HỌC 2018 - 2019

Hưởng ứng Tuần Nghiệp vụ sư phạm thường niên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trong buổi sáng ngày 16 tháng 11 năm 2018, khoa Ngữ Văn đã tổ chức Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp Khoa

Publish:17/11/2018
Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và việc làm

Thông tin tới các sinh viên, học viên cao học thông tin về Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp và Việc làm.

Publish:24/10/2018
TỔNG KẾT CUỘC THI TRÌNH DIỄN - SÁNG TÁC NGHỆ THUẬT VỀ CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP CỦA NHÀ VĂN NGUYỄN BÍNH

“Chưa bao giờ em hình dung là có ngày khoa Văn mình lại rộn ràng như đi biểu diễn vậy chị ạ! Em rất bất ngờ khi thấy các anh chị và các bạn nhiệt tình với đầu tư kỹ lưỡng như thế...”. Đó là chia sẻ của bạn Như Ý - sinh viên lớp G-K68 về Cuộc thi “Trình diễn, sáng tác nghệ thuật về cuộc đời và sự nghiệp văn học của nhà thơ Nguyễn Bính”

Publish:17/10/2018
KHOA NGỮ VĂN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI: 67 NĂM VIẾT TIẾP NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG LỊCH SỬ

67 năm là một chặng đường dài với rất nhiều những đổi thay của lịch sử. Được sự đồng ý của Ban Chủ nhiệm Khoa, chúng tôi đã thực hiện loạt bài phỏng vấn những thế hệ nhà giáo cũng như những sinh viên từng một thời công tác, học tập trên giảng đường Khoa Ngữ văn. Trong giờ phút kỉ niệm thiêng liêng này, chúng ta hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ chân thành và đầy ý nghĩa ấy.

Publish:11/10/2018
ĐỘI TUYỂN THỂ THAO KHOA NGỮ VĂN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI: "LƯU TRUYỀN THỐNG - VIẾT TƯƠNG LAI"

Hội Thao Khoa Ngữ văn lần thứ Nhất khép lại cũng là thời điểm các đội tuyển thể thao của Khoa bước vào quá trình tập huấn nhằm mục tiêu chuẩn bị tốt nhất cho Giải Bóng đá – Bóng chuyền thường niên Chào mừng ngày Kỉ niệm thành lập Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trước thềm mùa giải mới, chúng ta hãy điểm qua những thành tích của các đội tuyển thể thao đại diện cho Khoa Ngữ văn tham gia tranh tài ở sân chơi cấp Trường trong vòng 10 năm trở lại đây.

Publish:09/10/2018
12345...91011