TỌA ĐÀM: KHÁM PHÁ TIỂU THUYẾT - DIỄN GIẢ: NHÀ VĂN DIÊM LIÊN KHOA & GS. VƯƠNG NGHIÊU

Trong hơn ba tiếng tổ chức, các diễn giả, dịch giả và khách mời đã đưa những người tham dự đến với chuyến phiêu lưu khám phá thế giới tiểu thuyết đương đại, bằng những góc nhìn hiện thực độc đáo và cách chiêm nghiệm nhân tình thế thái sắc sảo.

Publish:13/04/2019
THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2019

Trong không khí tuyển sinh sôi nổi trên khắp cả nước thời gian gần đây, khoa Ngữ Văn – trường Đại học Sư phạm Hà Nội xin đưa ra những nội dung chính trong thông báo tuyển sinh năm 2019. Mục tiêu đặt ra cùng những nỗ lực kiến tạo tương lai của các cá nhân chắc chắn sẽ vẹn toàn với những gợi dẫn, vạch lối chỉ đường tối quan trọng sau đây, để giảng đường Văn khoa rồi đây sẽ đón chào những tân sinh viên đầy tài năng cùng tụ họp trong niềm vui sướng hân hoan.

Publish:06/04/2019
[KÌ 4] ĐỒNG HÀNH CÙNG TỌA ĐÀM "KHÁM PHÁ TIỂU THUYẾT" - DIỄN GIẢ: NHÀ VĂN DIÊM LIÊN KHOA & GS VƯƠNG NGHIÊU

Tọa đàm: Khám phá tiểu thuyết - Thời gian: Ngày 5 tháng 4 năm 2019 - Địa điểm: Khoa Ngữ văn - trường Đại học Sư phạm Hà Nội - Diễn giả: Nhà văn Diêm Liên Khoa & GS. Vương Nghiêu

Publish:04/04/2019
[KÌ 3] ĐỒNG HÀNH CÙNG TỌA ĐÀM "KHÁM PHÁ TIỂU THUYẾT" - DIỄN GIẢ: NHÀ VĂN DIÊM LIÊN KHOA & GS VƯƠNG NGHIÊU

Publish:03/04/2019
[KÌ 2] ĐỒNG HÀNH CÙNG TỌA ĐÀM "KHÁM PHÁ TIỂU THUYẾT" - DIỄN GIẢ: NHÀ VĂN DIÊM LIÊN KHOA & GS VƯƠNG NGHIÊU

Publish:02/04/2019
[KÌ 1] ĐỒNG HÀNH CÙNG TỌA ĐÀM "KHÁM PHÁ TIỂU THUYẾT" - DIỄN GIẢ: NHÀ VĂN DIÊM LIÊN KHOA & GS VƯƠNG NGHIÊU

Publish:27/03/2019
TỌA ĐÀM HÀNH TRANG VÀO ĐỜI: “SỐNG BẰNG ĐAM MÊ, YÊU BẰNG TƯ TƯỞNG, CƯ XỬ BẰNG VĂN HÓA”

“Không có bí mật nào cho sự thành công. Thành công là kết quả của sự chuẩn bị kỹ càng, sự chăm chỉ và học hỏi từ thất bại” Colin Powell - Ngoại trưởng thứ 65 của đất nước Hoa Kỳ

Publish:24/03/2019
HNUE ENGLISH CHALLENGE 2019: NEVER GIVE UP YOUR DREAMS

Trong buổi sáng ngày 22/3/2019, vòng chung khảo cuộc thi HNUE English Challenge 2019 đã được tổ chức tại hội trường 11/10.

Publish:23/03/2019
Thông báo và thư mời tham dự Hội thảo Quốc gia "Nghiên cứu và dạy học tác phẩm theo loại thể"

Hội thảo "Nghiên cứu và dạy học tác phẩm theo loại thể: định hướng phát triển năng lực và yêu cầu mới trong thực hiện Chương trình Ngữ văn hiện nay" hướng tới mục tiêu nhận diện những xu hướng mới trong nghiên cứu và giảng dạy Ngữ văn trên thế giới, thực trạng dạy học ở các trường sư phạm Việt Nam, từ đó đặt ra những giải pháp đổi mới nghiên cứu và dạy học Ngữ văn phù hợp với yêu cầu mới của xã hội.

Publish:17/03/2019
Lễ trao bằng Thạc sĩ Ngữ văn Khoá 26

Ngày 15/3/2019, Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã trang trọng tổ chức lễ trao bằng khóa 26 hệ Thạc sĩ và khoá 33 hệ đào tạo tiến sĩ của Khoa, của Trường.

Publish:17/03/2019
[LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM ĐỘI TNXK TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI THAM GIA GIỮ GÌN BIÊN GIỚI PHÍA BẮC (1979 - 2019)]

"Tiếng súng đã vang trên bầu trời biên giới/ Gọi toàn dân ta vào cuộc chiến đấu mới". Những câu hát chất chứa xúc cảm mà nhạc sĩ Phạm Tuyên sáng tác ngay trong đêm 17 tháng 2 năm 1979 khi Trung Quốc nổ súng tấn công biên giới phía Bắc Tổ quốc, sau bốn mươi năm lại ngân vang hào hùng trong nhịp vỗ tay khí phách của các cựu thành viên đội TNXK Trường ĐHSP Hà Nội và các cựu chiến binh Sư đoàn 337, trong Lễ kỉ niệm 40 năm đội TNXK Trường ĐHSP Hà Nội tham gia giữ gìn biên giới phía Bắc.

Publish:28/02/2019
[KÌ CUỐI]: HƯỚNG TỚI LỄ KỶ NIỆM “40 NĂM ĐỘI TNXK TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI THAM GIA GIỮ GÌN BIÊN GIỚI PHÍA BẮC”

Hướng tới Lễ kỉ niệm 40 năm đội TNXK Trường ĐHSP Hà Nội tham gia giữ gìn biên giới phía Bắc, CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn - Trường ĐH Sư phạm Hà Nội (HPT) xin trân trọng gửi đến quý thầy cô cùng độc giả loạt bài viết về sự kiện lịch sử này.

Publish:26/02/2019
[KÌ 4]: HƯỚNG TỚI LỄ KỶ NIỆM “40 NĂM ĐỘI TNXK TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI THAM GIA GIỮ GÌN BIÊN GIỚI PHÍA BẮC”

Publish:25/02/2019
12345...111213