Tin vắn

08-10-2020

TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI            Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
         Khoa Ngữ văn                         Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
           ---------------                                            ----------------------------

Hà Nội, ngày 15 tháng 08 năm 2010

Kính gửi:     Các Bộ môn

- Theo yêu cầu công khai thông tin giảng viên và đề cương môn học đối với từng học phần theo kế hoạch từng năm học;
- Để việc thực hiện Quy chế đào tạo theo tín chỉ được thuận tiện theo kế hoạch từng năm học, BCN Khoa thông báo và đề nghị các bộ môn:

1. Lập Danh sách và thông tin giảng viên tham gia giảng dạy các học phần chính quy của bộ môn (Gồm giảng viên của khoa; giảng viên mời là cán bộ của khoa đã nghỉ hưu; giảng viên thỉnh giảng) – theo mẫu 1. Danh sách nộp cho Giáo vụ khoa, bản mềm danh sách gửi vào 2 địa chỉ:  dhaiphong@yahoo.com (và) haminhsphn@gmail.com   .
Thông tin về giảng viên cần chính xác, địa chỉ liên hệ ổn định để sinh viên đăng kí học và tiện liên hệ.

2. Theo Danh sách đăng kí trên, trước mỗi học kì 2 tuần, Bộ môn báo cáo Khoa (qua Giáo vụ) Kế hoạch phân công cán bộ giảng dạy các học phần tại các khối lớp và các hệ đào tạo - theo mẫu 2. Nếu là cán bộ ngoài danh sách đã đăng kí, phải đăng kí thông tin bổ sung.

TM. BCN Ngữ văn

Trưởng khoa

PGS. TS Đỗ Việt Hùng

Mẫu 1.

Thông tin về giảng viên; Bộ môn: Văn học nước ngoài

1. Phùng Diệu Linh (nếu giảng viên không phải là cán bộ của khoa thì ghi rõ cơ quan công tác)

-  Chức danh, học hàm, học vị: Thạc sĩ, giảng viên

- Địa chỉ liên hệ: Khoa Ngữ văn, Đại học Sư phạm Hà Nội

- Điện thoại: 0988089162                     Email: linhphd@hnue.edu.vn

- Các hướng nghiên cứu chính: Các vấn đề về Ngữ văn Hán Nôm; Tiếng Việt lịch sử.

2. …..

Mẫu 2.

Kế hoạch phân công giảng dạy học kì ….năm học….

Bộ môn: Văn học nước ngoài

1. Tên học phần:

2. Mã số học phần:

3. Lớp: [CLC/ CNVH/ TC1/TC2/TC3 ] – TC: tín chỉ.

4. Giảng viên 1:

Giảng viên 2: