XUÂN TRAO YÊU THƯƠNG

20-03-2021
Vào 14 giờ ngày 19/3/2021, Khoa Ngữ văn đã tổ chức buổi trao quà “Xuân trao yêu thương” như thường niên. Chương trình có sự tham gia của thầy Dương Tuấn Anh - phó trưởng Khoa và thầy Nguyễn Thế Hưng - Bí thư Liên chi Đoàn.

Nhân dịp đầu xuân năm Tân Sửu 2021, các thầy cô, Liên chi Đoàn, Liên chi Hội cùng tất cả các sinh viên Khoa Ngữ văn đã gửi những món quà đến 10 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, nhằm giúp các bạn có thêm động lực tới trường và theo đuổi con đường đã chọn.

Ngoài ra, buổi lễ còn trao tặng tới 5 sinh viên trong Ban chấp hành có hoạt động xuất sắc, năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động của Khoa.

Mong rằng dưới sự chỉ đạo của Khoa mỗi thành viên trong tập thể Khoa Ngữ văn sẽ nỗ lực, cống hiến hết mình để xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Post by: admin
20-03-2021