HỘI THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM KHOA NGỮ VĂN - NĂM HỌC 2018 - 2019

20-10-2020

Hưởng ứng Tuần Nghiệp vụ sư phạm thường niên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trong buổi sáng ngày 16 tháng 11 năm 2018, khoa Ngữ Văn đã tổ chức Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp Khoa.

Hội thi đã thu hút đông đảo các tập thể cũng cá nhân sinh viên trong khoa tham dự. Cùng với các môn thi đã trở nên quen thuộc trong mỗi mùa Nghiệp vụ sư phạm như Dạy học Ngữ Văn, Thiết kế hoạt động giáo dục - hoạt động trải nghiệm,…  Hội thi năm học 2018 - 2019 chào đón sự xuất hiện của những môn thi mới lạ và thú vị như Trình diễn trang phục học đường, Thuyết trình giới thiệu một cuốn sách. Với nội dung thi mới mẻ và đa dạng, Hội thi đem đến cho các bạn sinh viên Văn khoa một sân chơi bổ ích, để thể hiện khả năng sáng tạo cũng như những kỹ năng nghề nghiệp của mình.

Cũng trong buổi chiều ngày 16 tháng 11, với sự công tâm và khẩn trương làm việc, các thầy cô trong Ban giám khảo của các môn thi đã tìm ra những gương mặt cá nhân, những nhóm thi xuất sắc đạt giải trong Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp Khoa năm nay. Sau đây là danh sách các bạn sinh viên, các nhóm thi đã đạt giải Nhất trong từng nội dung thi:

1. Môn thi: Dạy học Ngữ văn 1 (dành cho K65 và K66) - Giải Nhất: Nguyễn Thu Hằng - CLCK65 và Phùng Thị Ngọc - CK66

2. Môn thi: Thiết kế hoạt động giáo dục, hoạt động trải nghiệm - Giải Nhất: Nhóm Nguyễn Minh Ánh – CLCK66

3. Môn thi: Dạy học Ngữ văn 2 (dành cho K67 và K68) - Giải Nhất: Đào Thanh Hoa – CLCK68

4. Môn thi: Trình diễn trang phục học đường 1 (dành cho K65 và K66) - không có Giải Nhất

5. Môn thi: Trình diễn trang phục học đường 2 (dành cho K67 và K68) - Giải Nhất: Nhóm CLCK68

6. Môn thi: Thuyết trình giới thiệu một cuốn sách  - Giải Nhất: Nguyễn Hồng Nhật - CK66 và Nguyễn Ngọc Linh – BK65

Xin gửi lời chúc mừng đến các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp Khoa năm học 2018 - 2019.

[Một số hình ảnh phóng viên do HPT - Trung tâm tin tức Khoa Ngữ văn tác nghiệp]

Thực hiện: Trung tâm tin tức Khoa Ngữ văn