GIẤY MỜI THAM DỰ LỄ KỈ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP KHOA NGỮ VĂN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI (1951 - 2021)

11-11-2021

Ngày 11/10/1951, giữa mưa bom bão đạn của cuộc kháng chiến chống Pháp, Khoa Ngữ văn đã được thành lập cùng với sự ra đời của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hơn nửa thế kỉ trôi qua, Khoa Ngữ văn đã dày công xây dựng và phát triển, từng bước trưởng thành, hết mình đóng góp cho công tác đào tạo của nền giáo dục nước nhà.

Nay Khoa Ngữ văn long trọng tổ chức Lễ Kỉ niệm 70 năm thành lập. Khoa vui mừng, phấn khởi, háo hức đón chào các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên để được nói lời cảm ơn và cùng nhau chia sẻ những kỉ niệm xúc động.

Đáng tiếc, do tình hình dịch bệnh phức tạp, nên dù đã lùi ngày tổ chức, Khoa Ngữ văn vẫn chưa có cơ hội được gặp mặt trực tiếp quý vị. Sau một thời gian bàn bạc kĩ lưỡng, Ban Tổ chức xin trân trọng thông báo thời gian và hình thức tổ chức Lễ Kỉ niệm 70 năm thành lập Khoa Ngữ văn - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (1951 - 2021) như sau:

Thời gian: 8h00 Chủ nhật ngày 14/11/2021

Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom

ID: 84787726331

Passcode: 14

Livestream (phát trực tiếp) trên Fanpage Khoa Ngữ văn - Đại học Sư phạm Hà Nội.

Khi tham gia phòng zoom, xin quý vị để danh tính theo đúng cú pháp:

Đối với khách mời là người ngoài Khoa:

TÊN ĐẦY ĐỦ_CHỨC DANH_ĐƠN VỊ CÔNG TÁC_QUAN HỆ VỚI KHOA

Đối với cán bộ Khoa (cả thế hệ trước lẫn hiện tại): KV_HỌ TÊN ĐẦY ĐỦ

VD: KV_Đỗ Hải Phong

Đối với sinh viên (SV), cựu sinh viên (CSV), học viên cao học (HVCH), nghiên cứu sinh (NCS): ĐỐI TƯỢNG_ KHOÁ_TÊN ĐẦY ĐỦ

VD: CSV_K37_Phạm Đức Thái

Ban Tổ chức trân trọng kính mời các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh, các cá nhân và cơ quan đoàn thể tham dự Lễ Kỉ niệm 70 năm thành lập Khoa Ngữ văn. Chúng tôi tin rằng, dù không được trực tiếp hội ngộ, dù chỉ có thể gặp nhau qua màn hình trực tuyến, thì niềm thương yêu, lòng trân quý của quý vị dành cho Khoa Ngữ văn, dành cho nhau và dành cho một phần tuổi trẻ của mình vẫn vẹn nguyên, thậm chí còn dâng trào hơn thế.

Ban Tổ chức hân hạnh được đón tiếp quý vị trong ngày trọng đại này!

Post by: admin
11-11-2021