CHÀO TÂN SINH VIÊN KHÓA 68 - NHỮNG DẤU VÂN TAY NHIỀU MÀU SẮC

20-10-2020

Sáng ngày 27/08 vừa qua, Khoa Ngữ văn đã tổ chức thành công buổi lễ Chào mừng Tân sinh viên Khóa 68. Đây là cơ hội giúp các em tân sinh viên tìm hiểu về Khoa Ngữ văn, về các thầy cô cũng như các hoạt động rèn luyện để sẵn sàng cho một năm học mới.

Về phía nhà trường, buổi lễ có sự góp mặt của GS.TS Đỗ Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Ban chủ nhiệm khoa có PGS.TS Đỗ Hải Phong - Trưởng Khoa Ngữ văn, hai Phó Trưởng Khoa Ngữ văn là PGS.TS Trần Văn Toàn, PGS.TS Hà Văn Minh cùng với toàn thể các giảng viên Khoa Ngữ văn

Tại buổi lễ, tân sinh viên K68 được nghe kể về truyền thống của khoa, về các hoạt động mà khoa đã giành được. Không những thế, các em còn được nghe giới thiệu về các thầy cô giáo - những người trực tiếp gắn bó và giảng dạy các em trong 4 năm sắp tới. Được thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình khi bước chân vào khoa Văn... Trong buổi lễ, đại diện sinh viên K68 cũng phát biểu những cảm xúc bồi hồi, xúc động khi trở thành một thành viên của ngôi nhà chung khoa Ngữ văn.

Đặc biệt, buổi lễ năm nay còn có phần giới thiệu hoạt động của các câu lạc bộ trực thuộc khoa Ngữ văn. Sự thay đổi này nhận được lời khen ngợi từ các thầy cô giáo, tạo nên sự hào hứng của các bạn sinh viên cũng như không khí thoải mái, sôi nổi chung cho buổi lễ.

Hoạt động Chào K là hoạt động được diễn ra thường niên nhằm giúp các bạn sinh viên gỡ bỏ tâm lý bỡ ngỡ, thêm trân trọng và quý mến môi trường mình đang theo học. Cũng chính vì thế mà sinh viên khoa Ngữ văn luôn cảm thấy tự hào, được yêu thương và lắng nghe nhiều hơn.

Hoạt động chào mừng tân sinh viên K68 năm nay đã để lại dấu ấn tốt đẹp, hứa hẹn kiến tạo lứa sinh viên trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi lễ năm nay:

20-10-2020