| HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - NĂM 2019 |

20-10-2020

Tối ngày 13/11, tại Hội trường 11-10 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra Hội diễn Văn nghệ chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019).

[‼‼HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 20/11‼‼] “Thu tàn trời đã sang đông Bồi hồi tấc dạ nhớ mong cô thầy” 🌹 Ngày 20/11 hàng năm là dịp để các thế hệ học trò thể hiện lòng tri ân của mình đến với các thầy cô giáo. Trong dịp trọng đại ấy, SAP đã tất bật chuẩn bị những tiết mục công phu nhất, ý nghĩa nhất để hòa mình vào không khí tươi vui của toàn trường. Năm nay, SAP đã đồng hành cùng cô Thu Hương mang đến Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11 tiết mục: Hát văn “Nhớ ơn thầy cô” (Sáng tác: Hoàng Đức Long) với nhiều ấn tượng khó phai. 💘 Giọng hát truyền cảm, ca từ ý nghĩa qua những điệu múa vô cùng uyển chuyển của Dance Team đã góp phần đem đến một trải nghiệm mới cho người nghe về thể loại hát văn. Cảm xúc bao trùm là nỗi niềm xúc động trào dâng khi những người học trò như chúng ta nói lên sự biết ơn, trân trọng đầy tôn kính với thầy cô – những người lái đò cần mẫn dìu dắt ta đến những bến đỗ của cuộc đời. 💝 Hãy cùng xem lại bài biểu diễn dưới đây để có thể lắng mình cảm nhận một lần nữa những cảm xúc ấy nhé !

Posted by SAP - CLB Nghệ thuật Khoa Ngữ Văn on Sunday, November 17, 2019

Hội diễn có sự tham gia của đông đảo giảng viên, sinh viên đến từ các khoa và các trường trực thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Đêm hội đã thực sự quy tụ được những tiết mục có sự đầu tư công phu, làm mãn nhãn khán giả.

Phần trình diễn thứ 12 đến từ khoa Ngữ văn mang tên "Nhớ ơn thầy cô" - một tiết mục mang âm hưởng dân gian đương đại. Đây là kết quả của sự kết hợp nhuần nhị giữa giọng hát trong trẻo của cô Thu Hương và phần múa lụa điêu luyện của các nữ sinh viên.

Được biết, đây là chương trình mang quy mô toàn trường đầu tiên trong chuỗi chương trình chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Một số hình ảnh do phóng viên HPT tác nghiệp:

Thực hiệnHạnh Trang, Lương Duyên (HPT - CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn)

20-10-2020