| 75 NĂM NGÀY HỘI THỂ THAO VIỆT NAM - HỘI THAO KHOA NGỮ VĂN LẦN THỨ III |

04-04-2021
Để hưởng ứng 75 năm ngày hội thể thao Việt Nam, sáng ngày 3/4/2021, tại Sân vận động trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã nồng nhiệt tổ chức Hội thao Khoa Ngữ văn 2021. Sự trở lại của Hội thao năm nay như một “cú nổ” lớn với lực lượng sinh viên tham gia hùng hậu, đông đảo hơn cả. Mỗi sinh viên đều hừng hực khí thế, sẵn sàng chiến đấu hết sức mình để tạo ra những giây phút nảy lửa nhất.

Khai mạc Hội thao, sinh viên Khoa Văn vinh dự được nghe lời chúc của thầy Phó Trưởng Khoa PGS.TS Dương Tuấn Anh và Bí thư Liên chi đoàn thầy Nguyễn Thế Hưng. Lời phát biểu đó đã cổ vũ mạnh mẽ ý chí thi đấu của toàn thể sinh viên. Bên cạnh đó, CLB Nghệ thuật Khoa Ngữ văn SAP cũng đã khuấy động không khí bằng giọng ca ngọt ngào, trong trẻo và tiết mục nhảy vô cùng cuốn hút. Tất cả đều đã sẵn sàng tinh thần để thi đấu hết mình.

Mở đầu là cuộc thi Kéo co đòi hỏi thể lực, kĩ thuật và ăn ý. Mỗi đội chơi đều đưa ra cho mình chiến thuật tối ưu nhất để giành chiến thắng một cách ngoạn mục. Ở bộ môn này, khán giả đã được chứng kiến những giây phút kịch tính nhất, nín thở nhìn theo sợi dây đỏ đến phút cuối cùng.

Cuộc thi thứ 2 là nhảy dây đòi hỏi đoàn kết, kĩ thuật, khéo léo. Các đội đã có những lần tập luyện để sẵn sàng bước vào trận đấu, cùng nhau phối hợp nhịp nhàng. Nếu kéo co mang lại những giây phút kịch tính thì nhảy dây là khoảnh khắc hồi hộp, cẩn thận đếm từng nhịp nhảy của mỗi đội. Những trận đấu đã khiến người xem mãn nhãn, hưng phấn vô cùng.

Đối với 2 bộ môn còn lại là chạy tiếp sức và bước chân đoàn kết, do sự ảnh hưởng bất đắc dĩ của thời tiết, BTC đã tạm hoãn lại. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật nhanh nhất trên fanpage LCĐ - LCH, các bạn hãy theo dõi thường xuyên nhé.

Post by: admin
04-04-2021