Tin nóng

KHOA NGỮ VĂN - SÔI NỔI HỘI THAO THANH NIÊN KHỎE 2018.


20-10-2020

Tháng 3- Tháng Thanh niên, tháng của sức trẻ và lòng nhiệt huyết. Hòa chung không khí hân hoan rộn ràng, ngày 18/3 tại sân vận động Trường ĐHSP Hà Nội, Đoàn Trường đã tổ chức “Hội thao thanh niên khỏe 2018 ”. Hội thao được tổ chức là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 72 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3.

          Hội thao nhận được sự quan tâm của ban giám hiệu và ban chấp hành đoàn trường với sự góp mặt của các thầy Nguyễn Văn Thỏa- Bí thư đoàn Trường, Thầy Ngô Văn Thiện Trưởng ban thanh niên trường học Thành Đoàn Hà Nội, TS Trần Công Thanh phó chủ tich công đoàn Trường, phó chủ tịch công tác chính trị học sinh sinh viên, Cô Đinh Minh Hằng phó bí thư Đoàn Trường.

Hội thao đã diễn ra trong không khí vô cùng hân hoan, sôi nổi với sự tham gia của rất nhiều các bạn sinh viên đến từ Khoa Ngữ văn và tất các khoa, các trường, các đơn vị trực thuộc Đại học Sư phạm Hà Nội, thi đấu ở nhiều nội dung như: Chạy tiếp sức, vật tay, kéo co, nhảy bao bố…

          Với khí thế ra quân đầy hứng khởi, đội tuyển tham dự Hội thao của Khoa Ngữ Văn năm nay đã đem đến đội hình gồm 30 vận động viên, thi đấu ở năm hạng mục: kéo co, đẩy gậy, vật tay, chạy tiếp sức, nhảy bao bố. Tổng kết cho một ngày tranh tài sôi nổi, dù gặp đối thủ rất nặng kí nhưng Khoa Ngữ Văn vẫn rất xuất sắc đạt được 4 huy chương. Trong đó đã đem về: 1 Huy chương Bạc – Trần Thị Thương Thương EK66 nội dung đẩy gập nữ, 3 huy chương đồng của Phạm Thị Linh Trang EK66 môn đẩy gậy nữ , đồng cặp đôi Trịnh Đức Mạnh EK65 và Phạm Ngọc Hà EK67 môn nhảy bao bố.

Hội thao không chỉ là sân chơi để các bạn học sinh, sinh viên được giao lưu, nâng cao tinh thần thể thao mà hơn hết đó là nơi các bạn thể hiện sức trẻ, lòng nhiệt huyết,tinh thần đoàn kết. Với tinh thần cống hiến hết mình, tuổi trẻ của Khoa Ngữ Văn luôn tự tin vững bước cống hiến sức trẻ, đóng góp làm nên thành công cho Trường ĐHSP Hà Nội.

        Chúng tôi tự hào với sự nỗ lực hết mình và thành tích mà đoàn thi đấu của Khoa đã đạt được. Khoa Ngữ Văn mãi chiến thắng trong lòng chúng tôi !

Cùng xem lại một số hình ảnh thật đẹp của khoa Ngũ Văn trong Hội thao ngày hôm ấy nhé !

_____________________

Thực hiện: Phương Uyên 

Post by: Vu Nguyen HNUE
20-10-2020

Tiện ích

Hệ thống email