Tin nóng

|CUỘC THI “THÔNG ĐIỆP THÁNG BA”|


20-10-2020

Đây là cuộc thi được tổ chức bởi CLB HPT – CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn, dưới sự hướng dẫn của Liên chi Đoàn và Liên chi Hội Khoa Ngữ văn, với mong muốn tạo một môi trường lành mạnh, giúp các bạn Sinh viên trong và ngoài Khoa thể hiện khả năng viết lách của mình.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3), cuộc thi “Thông điệp tháng Ba” với chủ đề “Này bạn trẻ, hạnh phúc là gì thế?” đã được CLB HPT – Truyền thông Khoa Ngữ văn tổ chức thành công. Đây là cuộc thi được tổ chức dưới sự hướng dẫn của Liên chi Đoàn và Liên chi Hội Khoa Ngữ văn, với mong muốn tạo một môi trường lành mạnh, giúp các bạn Sinh viên trong và ngoài Khoa thể hiện khả năng viết lách của mình.

Cuộc thi năm nay đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các bạn Sinh viên của Khoa cũng như các bạn thí sinh từ các nơi trên cả nước. Số lượng bài gửi về là 82 bài dự thi. Các bạn thí sinh là các bạn Sinh viên đang theo học tại Khoa Ngữ văn, các bạn Sinh viên tại các trường Đại học khác và đặc biệt là các bạn học sinh từ các địa phương trên cả nước. Khi nói về cuộc thi, bạn Xuân Bảo (Chủ nhiệm CLB HPT) đã nói: “Đây là năm thứ hai chúng mình tổ chức cuộc thi. Thực sự năm nay, BTC đã rất ngạc nhiên và hạnh phúc trước sự lan tỏa của cuộc thi trở nên mạnh mẽ như thế. Khi nhận được những bài viết của các em học sinh từ tận Cà Mau, từ TP HCM gửi ra hay các bạn ở các trường THPT cũng như THCS gửi về, niềm hạnh phúc ấy càng tăng lên rất nhiều. Cuộc thi năm nay đã tạo động lực cho chúng mình trong việc tổ chức các cuộc thi tiếp theo, với chủ đề rộng mở hơn cùng những thông điệp đẹp hơn”.

Sau những ngày chấm điểm tích cực và công tâm, BGK của cuộc thi đã chọn ra các bài viết xứng đáng đạt giải của cuộc thi năm nay gồm:
Giải Nhất: Bài thi của bạn Hạ Vũ (Sinh viên khoa Ngữ văn).

http://nguvan.hnue.edu.vn/…/t…/134/newstab/3589/Default.aspx

Giải Nhì: Bài thi của bạn Phạm Thu Cúc (AK69 – Khoa Ngữ văn)

http://nguvan.hnue.edu.vn/…/t…/134/newstab/3590/Default.aspx

Giải Ba: Bài dự thi của bạn Nguyễn Thị Hà (CLC K67 – Khoa Ngữ văn)

http://nguvan.hnue.edu.vn/…/t…/134/newstab/3592/Default.aspx

và bài dự thi của bạn Lê Đỗ Tuấn Hùng (CLC K66 – Khoa Ngữ văn)

http://nguvan.hnue.edu.vn/…/t…/134/newstab/3591/Default.aspx

Cùng 10 bài dự thi đạt giải Khuyến khích khác.

Hy vọng rằng cuộc thi “Thông điệp tháng Ba” sẽ trở thành một món ăn tinh thần mới dành cho các bạn Sinh viên Khoa Ngữ văn cũng như tất cả các bạn trẻ, trở thành một nơi truyền tải những thông điệp đẹp tới tất cả mọi người.

Tác giả: Xuân Bảo (CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn)


 
Post by: Vu Nguyen HNUE
20-10-2020

Tiện ích

Hệ thống email