Tin nóng

Cuộc thi “ Rạng rỡ sắc xuân” đã kết thúc ấn tượng


20-10-2020

Thứ 3, ngày 6 tháng 3 vừa qua, tại trường đại học sư phạm Hà Nội đã tổ chức cuộc thi “Rạng rỡ sắc xuân” với sự tham gia của các đội thi đến từ các khoa của trường.

 

 

Trong không khí tươi vui của mùa xuân, cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những cá nhân tập thể mang đầy sức khoẻ- sức trẻ như tuổi xuân đang căng tràn.

Sự góp mặt đông đủ của các đội thi đến từ các khoa, sự đầu tư nghiêm túc, nhiệt huyết của các đội đã làm lên thành công của hội thi.

Phần được đông đảo đón chờ nhất là phần thi giữa các đội. Theo quy định: mội đội thi gồm mười thành viên ( 5 nam, 5 nữ). Các đội lần lượt trải qua hai vòng thi vô cùng hấp dẫn và cuốn hút đó là phần thi trình diễn áo dài và phần thi tài năng.

Góp vui trong ngày hội, khoa ngữ văn đã đóng góp một tiết mục được dàn dựng công phu giàu ý nghĩa nhân văn với biên đạo kịch là cô bạn có cái tên quá đỗi quen thuộc đối với các bạn trong khoa, đó là bạn sinh viên Nguyễn Trần Ninh Ngọc.

Kết quả cuộc thi, khoa Sinh đã giành giải nhất chung cuộc. Khoa văn cũng vinh dự giành lấy giải ba đầy tự hào. Dù đoạt giải hay không, tất cả thành viên tham gia ở các đội thi đều cảm thấy vui mừng phấn khởi.

Đây là một cuộc thi mới mẻ, ý nghĩa mang đến một không khí tích cực cho sinh viên sau những buổi học chính khoá. Hy vọng trong những năm tới, cuộc thi sẽ được mở rộng hơn, có nhiều phần thi thú vị hơn, để Rạng rỡ sắc xuân thực sự là một cuộc thi đáng được chờ đợi của sinh viên trường đại học sư phạm Hà Nội mỗi dịp xuân về.

Post by: Vu Nguyen HNUE
20-10-2020

Tiện ích

Hệ thống email