Tin nóng

| ĐỒNG HÀNH CÙNG SĨ TỬ 2020: TS. ĐINH MINH HẰNG GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TUYỂN SINH KHOA NGỮ VĂN |


20-10-2020

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa, các sĩ tử của chúng ta sẽ bước vào “trận chiến”. Khoa Ngữ văn - trường Đại học Sư phạm Hà Nội rất hân hạnh được giải đáp và cung cấp thông tin cho những bạn đang có nguyện vọng theo học tại khoa.

Đến với các bạn lần này là một giảng viên uy tín ở khoa, được mệnh danh là “Chị Thỏ Ngọc” bởi luôn giải đáp cặn kẽ các thông tin và thắc mắc của các bạn – tiến sĩ Đinh Minh Hằng.

Cô hiện tại đang là giảng viên bộ môn Văn học Việt Nam hiện đại tại Khoa Ngữ văn. Đồng thời cô là trưởng phòng Công tác chính trị học sinh – sinh viên kiêm Bí thư Đoàn thanh niên trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô đã nhiệt tình chia sẻ và giải đáp cung cấp những thông tin, gỡ rối những câu hỏi thắc mắc của các bạn trong quá trình tuyển sinh.

Các bạn sĩ tử 2002 hãy theo dõi để hoàn tất các thủ tục cũng như có một tinh thần ôn thi thật tốt.

Chúc các bạn may mắn và thành công!

 
Phỏng vấn TS. Đinh Minh Hằng

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa, các sĩ tử của chúng ta sẽ bước vào “trận chiến”. Khoa Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội rất hân hạnh được giải đáp và cung cấp thông tin cho những bạn đang có nguyện vọng theo học tại khoa. Đến với các bạn lần này là một giảng viên uy tín ở khoa, được mệnh danh là “Chị Thỏ Ngọc” bởi luôn giải đáp cặn kẽ các thông tin và thắc mắc của các bạn – tiến sĩ Đinh Minh Hằng. Cô hiện tại đang là giảng viên bộ môn Văn học Việt Nam hiện đại tại khoa Ngữ Văn. Đồng thời cô là trưởng phòng công tác chính trị học sinh – sinh viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Và trong công tác đoàn tiến sĩ Đinh Minh Hằng hiện là bí thư đoàn thanh niên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Thật vinh dự cho các bạn sĩ tử khi cô đã nhiệt tình chia sẻ và giải đáp cung cấp những thông tin, gỡ rối những câu hỏi thắc mắc của các bạn trong quá trình tuyển sinh. Các bạn hãy theo dõi cụ thể để hoàn tất các thủ tục cũng như có một tinh thần ôn thi thật tốt. Chúc các bạn may mắn và thành công !

Posted by Khoa Ngữ văn - Đại học Sư phạm Hà Nội on Saturday, August 1, 2020

 

Post by: Vu Nguyen HNUE
20-10-2020

Tiện ích

Hệ thống email