GIẤY MỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHOÁ “GẶP GỠ, GIAO LƯU VỚI NHÀ THƠ - NHÀ VĂN NGUYỄN QUANG THIỀU, NHÀ THƠ - NHÀ VĂN TRẦN ĐĂNG KHOA”

01-12-2021

Với ý nghĩa thiết thực và bổ ích, chương trình ngoại khóa “Gặp gỡ, giao lưu với nhà thơ - nhà văn Nguyễn Quang Thiều, nhà thơ - nhà văn Trần Đăng Khoa” do Khoa Ngữ văn tổ chức đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, học viên, những người có niềm say mê với Văn học, đặc biệt là có sự yêu thích với hai tác giả.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời quý thầy cô, các bạn sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh, các cá nhân tham gia chương trình ngoại khóa của Khoa Ngữ văn. Những giây phút được trò chuyện và lắng nghe nhiều trải nghiệm thú vị về cuộc đời, sự nghiệp, quá trình sáng tác của hai nhà thơ - nhà văn chắc chắn sẽ để lại nhiều dấu ấn khó phai và góp phần bồi đắp thêm cho hành trang tri thức của sinh viên.

Thời gian và hình thức tổ chức như sau:

📌 Thời gian: Từ 8h30’ đến 11h30’ ngày 4 tháng 12 năm 2021

📌 Địa điểm: Phòng 101B - Khoa Ngữ Văn - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

📌 Hình thức:

📍 Trực tuyến trên nền tảng Zoom:

ID: 97372337359

Passcode: 034217

📍 Livestream (phát trực tiếp) tại:  Fanpage Khoa Ngữ văn - Đại học Sư phạm Hà Nội.

Khoa Ngữ văn hân hạnh được đón tiếp quý thầy cô và các bạn trong chương trình giao lưu, gặp gỡ hấp dẫn này!

Post by: admin
01-12-2021