Tiện ích


Thống kê truy cập

Tuyển bóng đá nữ Khoa Ngữ văn đã "chuẩn bị rất chu đáo"

Tác giả: Thu Trang - Lê Hưng - Cập nhật: 26/09/2015

Chiều nay 26/9/2015, đội tuyển bóng đá nữ Khoa Ngữ văn đã có buổi tập chất lượng trên sân bóng Sân vận động (Trường Đại học sư phạm Hà Nội) trong đợt tập trung chuẩn bị cho mùa giải bóng đá, bóng chuyền cán bộ, sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2015 sẽ được khởi tranh vào ngày 3/10 tới đây.

Sau khi chạy 2 vòng sân vận động và thực hiện bài khởi động chuyên môn, HLV Tuấn Anh yêu cầu các cầu thủ tập nhẹ với các bài tập thư giãn, thả lỏng làm quen cảm giác với bóng trong buổi chiều nay.

ĐT bóng đá nữ khoa Ngữ Văn có buổi tập chất lượng để chuẩn bị cho Vòng loại mùa giải 2015 . (Ảnh: Lê Hưng)

Trong 90 phút, HLV Tuấn Anh chia thời gian và lần lượt cho các cầu thủ thực hiện các bài tập chạy bền, căng cơ, bài tập kỹ năng truyền bóng và chia đội hình thi đấu đối kháng. Nhìn chung, các cầu thủ đều tỏ ra khá hào hứng với các nội dung giáo án của ban huấn luyện. Theo kế hoạch, đội tuyển nữ khoa Ngữ Văn sẽ có một tuần tập luyện nâng cao thể lực, kĩ chiến thuật tại Sân vận động Trường ĐHSP Hà Nội với 1 buổi tập mỗi ngày.

Các bài tập chuyền bóng cơ bản. (Ảnh: Lê Hưng)

 

(Ảnh: Lê Hưng)

Cũng trong chiều nay (24/9), đại diện cho tập thể cán bộ giảng viên, trợ lí văn thể, TS. Nguyễn Thị Hồng Ngân đã có buổi gặp mặt các thành viên đội tuyển nữ. Cô nhấn mạnh: “Với tinh thần ủng hộ hết mình cho phong trào thể dục thể thao của sinh viên Ban chủ nhiệm khoa sẽ tạo điều khiện thuận lợi để đội bóng đá nữ khoa Ngữ Văn tập luyện và ngày càng tiến sâu hơn trong mùa giải 2015. Các thầy cô đã lên những kế hoạch dài hạn và tạo điều kiện tốt nhất với sự quan tâm sát sao dành cho các em.”


ĐT bóng đá nữ khoa Ngữ Văn đang trẻ hóa mạnh mẽ. (Ảnh: Lê Hưng)

Trong giai đoạn đội tuyển nữ Khoa Ngữ Văn tiếp tục trẻ hóa mạnh mẽ, Ban chủ nhiệm Khoa Ngữ văn  hi vọng, các thành viên từ ban huấn luyện đội tuyển, các cầu thủ khóa trên và các cầu thủ khóa dưới sẽ luôn luôn đoàn kết, nỗ lực hết sức mình trong tập luyện, thi đấu với trách nhiệm cao nhất, vì màu cờ sắc áo để đạt được thành tích tốt nhất”.

Bài và ảnh: Thu Trang - Lê Hưng

Cập nhật: 26/09/2015 - Lượt xem: 1040

Bài cùng chuyên mục