Tiện ích


Thống kê truy cập

KÍ SỰ FC NGỮ VĂN - TUẦN THI ĐẤU THỨ NHẤT: RA QUÂN! "THẮNG KHÔNG KIÊU, BẠI KHÔNG NẢN"!

Tác giả: HPT - CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn - Cập nhật: 07/10/2019

Trong hai ngày 28-29/9/2019, các đội tuyển của FC Ngữ văn đã ra sân trong một số nội dung thi đấu như bóng chuyền nữ, bóng chuyền nam và bóng đá nam trong khuôn khổ Hội thao trường ĐHSP Hà Nội.

Trong hai ngày 28-29/9/2019, các đội tuyển của FC Ngữ văn đã ra sân trong một số nội dung thi đấu như bóng chuyền nữ, bóng chuyền nam và bóng đá nam trong khuôn khổ Hội thao trường ĐHSP Hà Nội.

Với bộ môn bóng chuyền, các cô gái và các chàng trai đã có những khởi đầu thuận lợi. Nếu như các cô gái giành chiến thắng cách nhẹ nhàng (Đối thủ là khoa Vật Lý không đến) thì các chàng trai đã có hai trận thắng bản lĩnh trước các đối thủ sừng sỏ. Dù hai trận đấu của bóng chuyền nam Khoa Ngữ văn diễn ra chỉ trong ngày hôm nay (29/9/2019) giữa thời tiết không được thuận lợi nhưng họ đã lần lượt vượt qua FC Hóa học (tỉ số 2 – 0) và FC Công nghệ thông tin (tỷ số 2 – 1). Với hai chiến thắng này, cơ hội vào vòng trong đã nắm gọn trong tay các chàng trai FC Ngữ văn và hoàn toàn có quyền tự quyết.


Trong trận ra quân đầu tiên, FC Bóng đá nam Khoa Ngữ văn đã thi đấu hết sức mình, cống hiến một trận đấu hay trước FC Công tác xã hội. Được đánh giá cao hơn, có thế trận tốt hơn, tuy nhiên các chàng trai của chúng ta đã không thể giành chiến thắng trong một ngày thần may mắn không nở nụ cười. Chỉ ít phút đầu của hiệp 1, chúng ta đã chịu một quả pen. Các cầu thủ FC Công tác xã hội không bỏ lỡ cơ hội, ghi bàn và dẫn trước 1 – 0. Dù thế, các cầu thủ FC Ngữ văn không ngã lòng mà tiếp tục bày binh bố trận, thể hiện một đấu pháp chặt chẽ và hợp lý. Tuy nhiên, trong một ngày mà các chân sút không thể hiện được phong độ tốt nhất, chúng ta đã không thể tìm tới mảnh lưới của đội bạn. Không chỉ thế, gần cuối hiệp 2, từ một pha phạt góc của đội bạn, cầu thủ Xuân Bảo đã vô tình đưa trái bóng về lưới nhà. 2 – 0 là tỷ số cuối cùng của trận đấu. Tuy không giành được chiến thắng trong trận đầu ra quân, nhưng trước mắt vẫn còn 2 trận đấu để chúng ta tiếp tục cơ hội bước vào vòng trong.


Như vậy, loạt trận đầu tiên của toàn thể FC Ngữ văn đã ra quân thành công. Có chiến thắng, có thất bại, nhưng “thắng không kiêu, bại không nản” vẫn là tôn chỉ của toàn đội, chắc chắn rằng các chàng trai cô gái của chúng ta sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong các trận đấu sắp tới. Sự cổ vũ trực tiếp cũng như gián tiếp của các thầy cô, các cổ động viên chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần rất lớn cho các tuyển thủ trong từng trận đấu.

Thực hiện: Xuân Bảo (HPT - CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn)

Cập nhật: 30/09/2019 - Lượt xem: 207

Bài cùng chuyên mục