Tiện ích


Thống kê truy cập

Hoạt động Lễ ra mắt CLB Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Khoa Ngữ Văn 2013

Tác giả: Admin CLB - Cập nhật: 25/10/2013

Ngày 24 tháng 10 năm 2013, CLB Sinh viên Nghiên cứu Khoa học – Khoa Ngữ văn chính thức ra mắt, tại Hội trường I – Nhà B – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Ngày 24 tháng 10 năm 2013, CLB Sinh viên Nghiên cứu Khoa học – Khoa Ngữ văn chính thức ra mắt, tại Hội trường I – Nhà B – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Đến dự Lễ ra mắt của CLB có PGS. TS Đỗ Hải Phong, Trưởng khoa Ngữ Văn; PGS.TS Vũ Thanh, Phó Trưởng khoa Ngữ Văn; TS. Trần Văn Toàn, Phó Trưởng khoa Ngữ Văn; PGS.TS Vũ Anh Tuấn, Trưởng Bộ môn Văn học Việt Nam I; TS Lê Lan Anh (giảng viên tổ Ngôn Ngữ, trợ lý đào tạo của Khoa), TS Phạm Đặng Xuân Hương (giảng viên tổ Văn học VNI, ban cố vấn của CLB), các thầy cô trong khoa Ngữ Văn và toàn thể sinh viên khoa Ngữ Văn các khóa (K60, K61, K62, K63).Sau khi nghe MC giới thiệu chương trình và đại biểu tới dự, 2 tiết mục văn nghệ mở màn đầu tiên: bài hát Lá cờ, do Nguyễn Đức Lân – CLC, K62 biểu diễn và bài hát Cám ơn tình yêu, do Mai Linh – CLC, K62 biểu diễn.


Chương trình tiếp tục với lời giới thiệu độc đáo về CLB Sinh viên Nghiên cứu Khoa học bằng một clip ngắn, do chính các thành viên trong CLB thể hiện. Clip tạo được tiếng cười hài hước, dí dỏm cho người xem; đồng thời thể hiện được mục đích, phong cách làm việc, tiêu chí hoạt động của CLB; vừa tạo được sức hút vừa mang tới các bạn sinh viên những thông điệp sâu sắc, bổ ích về hoạt động nghiên cứu khoa học.

Đặng Thanh Giang – G, K61 đại diện Ban chấp hành CLB đọc đề án thành lập CLB.

Ban chấp hành ra mắt.

TS. Trần Văn Toàn, đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Ngữ Văn phát biểu chỉ đạo hoạt động CLB. Các thành viên trong CLB cũng như toàn thể các bạn sinh viên trong hội trường tiếp thu những góp ý chân thành và sẽ luôn ghi nhớ lời chia sẻ từ Thầy: “Tìm thấy tình yêu trong công việc thì sẽ tìm thấy tình yêu trong cuộc sống và tình yêu với khoa học sẽ không bao giờ phụ bạn!” – “CLB khoa học có thể giúp các bạn có những phương pháp học tập, giảng dạy sau này tốt hơn; giúp cuộc đời các bạn sau này dài rộng, sâu sắc hơn”.

PGS. TS Vũ Anh Tuấn, Trưởng Bộ môn Văn học Việt Nam I cũng có vài lời chia sẻ cùng sinh viên. Trong câu chuyện kể về kỉ niệm sinh viên thời trước, Thầy khéo léo nhắc nhở sinh viên Ngữ văn: “Đời sinh viên hai cái quan trọng nhất đó là khoa học và tình yêu. Đó cũng là hai điều cần có của lũ sinh viên trong những ngày tháng khát vọng”.

Sau những lời chia sẻ sâu sắc từ các thầy cô, Nguyễn Đức Tâm An – CLC, K60 giới thiệu trang web học tập, giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kênh thông tin học tập hữu ích.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ ra mắt CLB:


Một lần nữa, Ban chấp hành CLB Sinh viên Nghiên cứu Khoa học xin trân trọng cảm ơn các quý thầy cô, các bạn sinh viên đã cộng tác và tham dự buổi Lễ ra mắt ngày hôm nay! Kính chúc quý thầy cô và các bạn sinh mạnh khỏe, hạnh phúc và chúc CLB sẽ đạt nhiều thành công tốt đẹp!

BTC

Cập nhật: 24/10/2013 - Lượt xem: 1275

Bài cùng chuyên mục