Các hoạt động

CHÚC MỪNG KHOA NGỮ VĂN - TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI TRÒN 68 TUỔI

13-10-2020

Trong ngày đặc biệt này, HPT - CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn kính gửi tới quý thầy cô cùng tất cả người con Khoa Văn một món quà nhỏ. Hy vọng món quà nhỏ này có thể tiếp nối hào khí của GIA ĐÌNH VĂN KHOA.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội được thành lập ngày 11 tháng 10 năm 1951 theo Nghị định 276 của Bộ Quốc gia Giáo dục Việt Nam. Cũng kể từ dấu mốc đặc biệt ấy, Khoa Ngữ văn - trường ĐHSP Hà Nội chính thức được thành lập, đặt ấu dấn của mình trong nền giáo dục nước nhà.

68 năm với những thăm trầm lịch sử. 68 năm để xây dựng một truyền thống tri thức - nhân văn đã in sâu trong tiềm thức mỗi người con khoa Văn. 68 năm với biết bao câu chuyện đẹp về tình thầy - trò, về tình thân đã được viết lên dưới mái nhà Ngữ văn yêu dấu.

BÀI HÁT: CÂU CHUYỆN VĂN KHOA

Sáng tác: Nguyễn Bảo