Các hoạt động

| XUÂN YÊU THƯƠNG - HƯỚNG VỀ THU LU |


01-04-2021
Sau hơn 2 tháng phát động quyên góp chuẩn bị cho chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương - Hướng về Thu Lu”, Câu lạc bộ Thanh niên Xung kích Khoa Ngữ văn đã thành công đưa chuyến xe yêu thương hướng về mái trường Thu Lu, xã Giáp Đắt, huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình trong ngày 20/3 vừa qua.

Với lực lượng đông đảo cùng trái tim nhiệt huyết yêu thương, CLB Thanh niên Xung kích Khoa Ngữ văn đã vượt qua bao khó khăn vì địa hình lắm suối nhiều ghềnh của vùng núi Tây Bắc để tận tay trao tặng những món quà tới các em nhỏ bậc mầm non và tiểu học tại địa bàn xóm Thu Lu. Không chỉ vậy, CLB còn xây dựng tủ sách tri thức với hơn bảy mươi đầu sách cho các em học sinh cũng như dành tặng nhiều phần quà đến những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chắc hẳn rằng đây sẽ là chuyến đi trải nghiệm vô cùng đáng nhớ đối với những chàng trai, cô gái Văn khoa khi khoác lên mình tấm áo xanh tình nguyện. Xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm đã đồng hành ủng hộ chương trình cũng như cảm ơn sự nhiệt huyết của CLB Thanh niên Xung kích Khoa Ngữ văn vì đã tổ chức nên một chương trình hết sức ý nghĩa.

Mong rằng thông qua chương trình thiện nguyện này, mỗi chúng ta đặc biệt là các bạn sinh viên sẽ luôn luôn xây dựng cho mình lí tưởng cống hiến, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” và không ngừng trao trọn yêu thương.

Post by: admin
01-04-2021

Tiện ích

Hệ thống email