Hội thảo Cao học K19

Tác giả: - Cập nhật: 07/06/2013

Sáng ngày 15/12/2010, tại Hội trường 1, Giảng đường B, Khoa Ngữ văn đã tổ chức Hội thảo dành cho học viên cao học K19. Đến dự Hội thảo có đại diện phòng Sau Đại học, Lãnh đạo Khoa Ngữ văn, các cán bộ giảng viên, trưởng bộ môn trong khoa và đông đảo anh chị em học viên cao học.

Sau lời khai mạc của PGS.TS Đỗ Việt Hùng, Hội thảo đã diễn ra sôi nổi với phần trình bày tham luận của các học viên qua 8 báo cáo khoa học. Dưới sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Quan Ninh, PGS.TS Vũ Thanh, những vấn đề khoa học chuyên ngành Lí luận văn học, Văn học Việt Nam, Văn học dân gian, văn học nước ngoài đã được trình bày và bàn luận, tạo nên không khí học thuật và có tác dụng thiết thực đối với quá trình tự học, tự nghiên cứu của học viên Sau Đại học.

BTC sẽ đưa các bài tham luận trên website trong thời gian sớm nhất.

Cập nhật: 07/05/2013 - Lượt xem: 954

Bài cùng chuyên mục