TÌNH CẢM CỦA GS.TS TRẦN ĐĂNG SUYỀN GỬI TỚI VĂN KHOA TRONG DỊP KỈ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP

"Từ lâu, tên tuổi của khoa Ngữ văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã rất đỗi quen thuộc với giới nghiên cứu Ngữ văn, nhất là đối với ngành Giáo dục, với đội ngũ giáo viên và học sinh. Khoa Ngữ văn là nơi hội tụ những tài năng sư phạm lớn về khoa học Ngữ văn, là một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học Ngữ văn lớn nhất của cả nước, là mái nhà tình nghĩa, giàu tính nhân văn, là địa chỉ rất đáng tin cậy của những học sinh phổ thông chọn nghề sư phạm, mong muốn trở thành những thầy cô giáo trong tương lai, đến học tập." - Trích bài báo "Khoa Ngữ văn - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội: Hành trình 70 năm và chặng đường mới" của GS.TS Trần Đăng Suyền gửi đến Văn khoa trong dịp kỉ niệm 70 năm ngày thành lập.  

Nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày thành lập, Khoa Ngữ văn - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cũng đón nhận rất nhiều tình cảm chân thành đến từ nhiều thế hệ cựu sinh viên.

Xin chân thành cảm ơn tình cảm của GS.TS Trần Đăng Suyền, của các cựu sinh viên đã dành tặng cho Văn khoa. Hơn nửa thế kỉ trôi qua, Khoa Ngữ văn đã dày công xây dựng và phát triển, từng bước trưởng thành, hết mình đóng góp cho công tác đào tạo giáo dục của nước nhà. Trong chặng đường phía trước, khoa Ngữ văn vẫn tiếp tục trách nhiệm của mình, giữ vững và phát huy những truyền thống tốt đẹp, Văn khoa, sẽ cùng với các đơn vị khác, xây dựng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, giữ vững vai trò là trường đại học sư phạm trọng điểm quốc gia.

XIN CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP KHOA NGỮ VĂN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

(1951 - 2021)


Source: 
15-11-2021
Tags