NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CẤP TRƯỜNG

 

 

 

Tháng mười một hằng năm luôn luôn là dịp để mỗi chúng ta dành lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất tới những người thầy giáo, cô giáo - những kĩ sư tâm hồn ngày ngày miệt mài bên trang giáo án đưa lớp lớp các thế hệ học trò tới với bến bờ tri thức. Và có lẽ, đối với sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội thì đây không chỉ là một ngày lễ lớn mà còn là dịp để trau dồi, phát triển năng lực, kĩ năng từ những hoạt động, cuộc thi đầy bổ ích trong tuần lễ Nghiệp vụ Sư phạm.

 

Năm nay, Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm diễn ra trong một hoàn cảnh thật đặc biệt. Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, không có cơ hội tổ chức trực tiếp nhưng những hoạt động vẫn được diễn ra linh hoạt dưới hình thức trực tuyến, thu hút được sự tham gia tích cực của đông đảo các bạn sinh viên.

 

Ở phần thi Clip truyền thông, mỗi Khoa đều gửi tới hội thi những clip ý nghĩa về nội dung, hấp dẫn về hình thức và mang đậm màu sắc riêng của Khoa mình. Khoa Ngữ văn của chúng ta đã tham gia hội thi với tinh thần nghiêm túc trong công tác tham dự, với sức trẻ lòng và nhiệt huyết. Tất cả như cùng hội tụ để rồi tỏa sáng trong một clip tuy không dài nhưng ý nghĩa và đậm chất Văn khoa.

 

Đến phần thi Hiểu biết và xử lí tình huống Sư phạm, các bạn sinh viên đã có cơ hội được hiểu thêm về lịch sử hình thành đầy vẻ vang, những thành tựu đáng tự hào của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, được trải nghiệm với những tình huống Sư phạm thực tế, bổ ích. Đây cũng sẽ là một hành trang quý giá giúp ích cho các bạn trong học tập và quá trình công tác sau này.

 

Kết thúc cuộc thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp Trường, Khoa Ngữ văn vinh dự và tự hào khi đạt được những thành tích xuất sắc:

Giải Nhì tập thể phần thi hiểu biết và xử lí tình huống Sư phạm.

Giải Nhì phần thi clip truyền thông.

Một giải Khuyến khích cá nhân phần thi hiểu biết và xử lí tình huống Sư phạm.

Cuộc thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp Trường đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của thầy và trò trường Đại học Sư phạm. Chắc hẳn, những phần thi bổ ích, những dấu ấn khó phai và vô vàn kỉ niệm đẹp trong tuần lễ Nghiệp vụ Sư phạm sẽ còn in dấu mãi trong trái tim mỗi sinh viên Sư phạm nói chung và sinh viên Khoa Ngữ văn nói riêng.

 


Source: 
20-11-2021
Tags