LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TIẾN SĨ, THẠC SĨ NĂM 2023

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TIẾN SĨ, THẠC SĨ NĂM 2023 |

Vào buổi chiều ngày 24/3/2022 vừa qua, tại Hội trường 1 nhà B, Khoa Ngữ văn - trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TIẾN SĨ, THẠC SĨ NĂM 2023 cho các học viên cao học, nghiên cứu sinh tốt nghiệp năm 2022. Buổi lễ trọng thể diễn ra dưới sự có mặt của PGS.TS Hà Văn Minh – Trưởng Khoa Ngữ Văn, PGS.TS Nguyễn Thị Mai Liên, PGS.TS Phan Hồng Xuân, PGS.TS Phạm Thị Thu Hương, TS. Trần Thị Thu Hương, TS. Nguyễn Thị Diệu Linh, TS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung,… và đặc biệt là sự tham dự của các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ tốt nghiệp năm 2022 Khoa Ngữ văn cùng người thân trong gia đình.

🏫 Trong không khí hết sức long trọng nhưng cũng vô cùng ấm cúng, sau lời tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu của TS. Trần Thị Thu Hương, PGS.TS Hà Văn Minh - Trưởng Khoa Ngữ văn, đồng thời cũng là người đảm nhận công tác Sau đại học đã tuyên bố khai mạc và đọc diễn văn gửi lời chào mừng, chúc mừng các học viên, nghiên cứu sinh đã bước lên đoạn đường mới. Thầy chia sẻ với người tham dự về môi trường học tập và nghiên cứu của Khoa, đồng thời bày tỏ mong muốn, kì vọng của Khoa Ngữ văn đối với 13 tân Tiến sĩ và 88 tân Thạc sĩ.

🎓 Chương trình tiếp nối bởi lời giới thiệu của TS. Trần Thị Thu Hương về 13 tân Tiến sĩ tốt nghiệp năm 2022. Đây là một sự ghi nhận với những nỗ lực của các tân Tiến sĩ, lời tổng kết cho thành quả của Khoa Ngữ văn đã đạt được trong khóa học vừa qua, đồng thời còn là lời động viên, khích lệ các tân Thạc sĩ có thể tiếp bước thế hệ đi trước.

💐 Bày tỏ sự tri ân, tân Tiến sĩ Phan Thanh Việt cùng tân Thạc sĩ Nguyễn Thu Hằng đã có đôi lời phát biểu tại buổi lễ và gửi tới Khoa Ngữ văn một bó hoa tươi thắm. Khắc ghi công ơn của thầy cô giáo, các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ xin hứa sẽ luôn học tập, làm việc say mê, chân thành, sẽ nỗ lực hoàn thành được nhiệm vụ mà Khoa kì vọng, giao phó. Anh chị cũng gửi lời chúc tới Khoa Ngữ văn, chúc Khoa ngày càng phát triển, khẳng định chất lượng đào tạo nghiên cứu sinh, học viên cao học trong tương lai.

📷 Kết thúc buổi lễ, các thầy cô giảng viên Khoa Ngữ văn cùng các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ đã lưu giữ lại khoảnh khắc quan trọng này bằng những bức ảnh kỉ niệm. Đây là dấu mốc quan trọng trong con đường học tập và tích lũy tri thức của các anh chị.

❤️ Cuối cùng, Khoa Ngữ văn xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các anh chị. Chúc các anh chị sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

THỰC HIỆN: HPT – CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn

Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'TRƯỜNG HÀ NỘI KHOA NGỮ VĂN LEBE GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TIÊN SĨ, THẠC SĨ NĂM 2023'

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'TRƯỜNG ĐẠI HỌC SỰ PHẠM HÀ NỘI KHOA NGỮ VĂN LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TIẾN SĨ, THẠC SĨ NĂM 2022 4tháng 2023 Jlower'


Source: 
30-03-2023
Tags