KỈ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ 27/7/2021 - KHOA NGỮ VĂN - TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI

Hàng năm, Khoa Ngữ văn Trường ĐHSP Hà Nội đều tổ chức cho cán bộ và sinh viên các chuyến đi “Về nguồn”. Những điểm đến trong các hành trình “Về nguồn” như Nghĩa trang Ngã Ba Đồng Lộc, Nghĩa trang Trường Sơn, Thành cổ Quảng Trị… đã trở thành kí ức sống động trong tâm khảm của hàng ngàn sinh viên Ngữ văn Sư phạm Hà Nội.

Nhân dịp những ngày tháng 7 tri ân của năm 2021 này, trước thềm Kỉ niệm 70 năm ngày thành lập, Khoa Ngữ văn - ĐHSP Hà Nội đã có đại diện tham gia Đoàn công tác của một số đơn vị thuộc lực lượng vũ trang, cùng dâng hương kính viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại một số Nghĩa trang Liệt sĩ ở Quảng Trị, thay cho một lời tri ân của tất cả chúng ta.

Xin các thầy cô, đồng chí, đồng đội cùng nhìn lại một số hình ảnh thuộc các hoạt động trên. Đặc biệt, xin trân trọng giới thiệu video ghi lại một số khoảnh khắc tại Lễ Kỉ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ được tổ chức tại Khoa Ngữ văn và Lễ cầu siêu Anh hùng liệt sĩ Trường ĐHSP Hà Nội - Khoa Ngữ văn diễn ra tại Chùa Thánh Chúa do Ban liên lạc Cựu chiến binh Khoa Ngữ văn - ĐHSP Hà Nội tổ chức, tháng 7 năm 2017.

* Chùm ảnh: Quảng Trị - Trời xanh mây trắng, Ngày 01/ 7/ 2021

 

 

 

 

Chùm ảnh:

Cán bộ và Sinh viên Ngữ văn - ĐHSP Hà Nội Thực tế Miền Trung hàng năm

Giảng viên, sinh viên Khoa Ngữ văn dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị (2019)

Bộ môn Hán Nôm và sinh viên dâng hương tại Đài tưởng niệm trong Thành cổ Quảng Trị (2020)

Bộ môn VHNN và sinh viên dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Trường Sơn (2019)

Đoàn Cán bộ Khoa và sinh viên K68 tại Ngã ba Đồng Lộc (2020)

 

* Video Lễ Kỉ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ và Lễ cầu siêu các Anh hùng liệt sĩ tại Chùa Thánh Chúa (do thành viên Hội cựu chiến binh sinh viên Khoa Ngữ văn dựng):


Source: 
25-07-2021
Tags