KHOA NGỮ VĂN TỔ CHỨC NHẬP HỌC CHO TÂN SINH VIÊN K70

Ngày 15/10/2020, Khoa Ngữ văn - trường Đại học Sư phạm Hà Nội tiếp đón hơn 500 bạn tân sinh viên K70 - Khoa Ngữ văn tới làm thủ tục nhập học. Các bạn đều được các thầy cô hướng dẫn tận tình, thủ tục nhập học được thực hiện nhanh chóng. Với sự đồng hành của Ban Chủ nhiệm Khoa, các thầy cô giáo, sự hỗ trợ của CLB Thanh niên xung kích Khoa Ngữ văn, CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn, ngày nhập học đã trở thành một ngày hội đối với các tân sinh viên!

* Dưới đây là video phỏng vấn cảm xúc của các thầy cô giảng viên Khoa Ngữ văn, các bậc phụ huynh và các bạn tân sinh viên K70 trong ngày nhập học. Video do HPT - CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn thực hiện.

8h00 ngày 15/10/2020, hơn 500 tân sinh viên đã tập trung ở hội trường B1 và B2 nhà B trường Đại học Sư phạm Hà Nội để xác nhận nhập học vào Khoa Ngữ văn tạo nên một không khí hết sức hân hoan và tươi mới. Nhờ sự quan tâm, chuẩn bị chu đáo từ phía Ban chủ nhiệm Khoa, Hội sinh viên Khoa cũng như sự tích cực của các câu lạc bộ mà buổi nhập học Tân sinh viên K70 hôm nay rất thành công. Đa số tân sinh viên đã xác nhận nhập học ở cả 2 ngành Sư phạm Ngữ văn và Văn học.

Trong không khí của ngày nhập học, ta bắt gặp những ánh mắt rụt rè xen lẫn nụ cười háo hức. Và nhờ sự giúp đỡ tận tình của thầy cô và các anh chị khóa trên thì dường như các Tân sinh viên đã dần gần gũi và bớt căng thẳng hơn. Kết quả nhập học ngày 15/10/2020: SP Ngữ Văn: 459/469; Văn học: 78/80. Tổng hai hệ: 537/549.

Dưới đây là cảm xúc của các tân sinh viên K70 - Khoa Ngữ văn trong ngày nhập học:

“Em thấy khá vui và háo hức, phần vì em có sự chuẩn bị tinh thần trước vì biết năm nay ngành Sư phạm rất hot nên em cũng đoán được hôm nay mọi người sẽ đến đông như thế này”

“Đầu tiên em cũng cảm thấy hơi hồi hộp và lúng túng khi không biết phải tìm đường và đăng kí nhập học ở đâu nhưng nhờ các anh chị chỉ đường từng li từng tí nên em cảm thấy đỡ bỡ ngỡ hơn nhiều ạ”

“Sau một thời gian dịch dài ngày nhập học khiến em cảm thấy vô cùng vui và háo hức”

Chúc cho Khoa Ngữ văn năm nay có nhiều bạn sinh viên năng nổ học tập và hoạt động. Mong rằng ngày nhập học sẽ để lại cho các Tân sinh viên K70 những kỉ niệm khó quên trong 4 năm học dưới mái nhà Văn khoa.

Một số hình ảnh do phóng viên HPT tác nghiệp:Bài viết: Thảo Nhung
Ảnh: Tuấn Nghĩa, Đinh Minh Tuấn


Source: 
20-10-2020
Tags